Tặng 10 triệu phí khi mở tài khoản chứng khoán tại YSVN

Đồng thời, tất cả khách hàng tại YSVN cũng sẽ được sử dụng hệ sinh thái số toàn diện bao gồm các siêu công cụ đánh giá và chọn lọc cổ phiếu hoàn toàn miễn phí.

Là một trong những công ty chứng khoán đầu tiên triển khai thành công tính năng mở tài khoản chứng khoán trực tuyến, ứng dụng công nghệ eKYC (định danh điện tử), YSVN mang đến trải nghiệm mở tài khoản đơn giản – nhanh chóng và hoàn toàn bảo mật. Chỉ mất vài phút với vài thao tác đơn giản trên các thiết bị điện tử thông minh có kết nối Internet, khách hàng đã hoàn thành việc mở tài khoản chứng khoán và có thể tiến hành giao dịch ngay trong ngày.

Nhằm hỗ trợ khách hàng mở mới tài khoản chứng khoán, giao dịch thả ga, không lo về phí, Chứng khoán Yuanta Việt Nam dành tặng nhiều ưu đãi hấp dẫn như mức phí siêu thấp chỉ 0,1%, mở tài khoản chứng khoán tặng 10 triệu đồng phí giao dịch.

Theo đó, 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia bao gồm khách hàng mở tài khoản (trực tiếp tại quầy hay mở tài khoản trực tuyến tại website YSVN) kể từ ngày 25/06 đến ngày 24/07/2021 sẽ được tặng 50% phí giao dịch mỗi tháng (sau khi đã trừ phần phí trả Sở Giao dịch Chứng khoán). Mỗi khách hàng sẽ nhận được quà tặng tối đa 2 triệu đồng/1 tháng và tổng giá trị trong toàn thời gian từ 25/06 đến 24/12/2021 lên tới 10 triệu đồng.

Ngoài ra, tất cả khách hàng sẽ được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí hệ sinh thái số đa nền tảng duy nhất tại YSVN.

Tặng 10 triệu phí khi mở tài khoản chứng khoán tại YSVN - Ảnh 1.