Thẩm phán bác khẩn cầu của công chúa nhạc Pop, Britney Spears tiếp tục bị cha giám hộ

Hôm 1/7, Thẩm phán Brenda J. Penny phán quyết rằng ông Jamie Spears (bố của Britney) và Luật sư Bessemer Trust sẽ có vai trò ngang nhau trong việc giám hộ ngôi sao nhạc Pop. Quyết định này cũng chính thức chấm dứt những đồn đoán sau khi ngôi sao nhạc Pop trình bày trước tòa để yêu cầu bác quyền giám hộ của cha. Với những lời khai gây sốc, Britney đã lần đầu tiên công khai nói về cuộc sống của mình kể từ khi bị giám hộ năm 2008.

Theo đó, Britney cho biết cô phải làm việc quá sức, dùng thuốc quá liều, bị cấm kết hôn, sinh thêm con hay còn bị cưỡng bức đặt vòng tránh thai để ngăn cản cô có thêm con. Theo công chúa nhạc Pop, người cha của cô đứng sau tất cả việc này.

Tuy nhiên, Thẩm phán Brenda J. Penny đã bác yêu cầu của Britney. Đây cũng là lần thứ 2 thẩm phán bác bỏ thình cầu của công chúa nhạc Pop. Theo tài liệu tòa án trình lên Tòa Thượng thẩm Los Angeles mà truyền thông tiếp cận được, thẩm phán tin rằng Britney, về cơ bản, không thể quản lý nguồn tài chính của mình hay các vấn đề khác.

Lời khước từ của tòa án được đưa ra chỉ vài ngày sau khi ông Jamie Spears đệ đơn yêu cầu điều tra về những tuyên bố mà Britney đưa ra trong phiên tòa trước đó. Ông Jamie cũng hoàn toàn phủ nhận những cáo buộc của con gái, lập luận rằng ông không liên quan tới việc điều trị y tế hay việc cá nhân của con gái.