Một phút đặt lịch được ưu tiên giao dịch tại Techcombank

“Dài cổ” chờ để được phục vụ

Chỉ còn chưa đầy 2 tháng nữa là đến Tết, đây là lúc nhu cầu chi tiêu, mua sắm của người dân tăng vọt, các doanh nghiệp vào thời điểm thanh toán nợ, chốt đơn hàng…

Chị Mai Hương, nhân viên văn phòng, đã chờ tại phòng giao dịch một ngân hàng lớn trên phố Trần Thái Tông, Hà Nội gần 1 giờ đồng hồ, hớn hở vì “vài số nữa là tới lượt” để trả lãi và gốc khoản vay mua ôtô. Những gương mặt xung quanh chị cũng thấm mệt vì chờ đợi. Một vài khách hàng không đủ kiên nhẫn, bỏ về trước khi tới lượt. Trong lúc đó, các giao dịch viên liên tục xử lý giao dịch với cường độ cao.

Đây cũng là tình cảnh chung của một số phòng giao dịch “cao điểm” khác. Một phòng giao dịch ở Phương Mai, Hà Nội có lúc lên tới 20-30 khách hàng cùng đứng, ngồi chờ tới lượt.

Trên phố Lê Đại Hành, Hà Nội, trước cửa trung tâm mua sắm, khách xếp hàng dài trước ATM chờ tới lượt rút tiền. Một số ATM hỏng, một số quá tải vì lượng giao dịch lớn, một số đang đợi để cấp thêm tiền, nên lượng người giao dịch đông lại càng dồn về một chỗ, đặc biệt ở những vị trí thuận tiện và đông người qua lại.

Đặt lịch hẹn trực tuyến để được ưu tiên

Thấu hiểu nhu cầu của khách hàng và nhằm gỡ bỏ mối bận tâm, sự bất tiện khi phải chờ đợi lâu, mới đây, Techcombank vừa chính thức ra mắt tính năng Đặt lịch hẹn trên ứng dụng F@st Mobile, cho phép khách hàng đặt lịch hẹn tại hệ thống chi nhánh lớn của Techcombank trên toàn quốc.

Khách hàng chỉ cần mất 1 phút để thực hiện một vài thao tác đơn giản trên ứng dụng F@st Mobile của Techcombank như: truy cập tính năng Đặt lịch hẹn, nhập mục đích và thông tin giao dịch, chọn chi nhánh, chọn thời gian giao dịch và xác nhận. Khách hàng có thể đặt lịch sớm tối đa 2 ngày và trước thời điểm đặt lịch tối thiểu 2 giờ.

Một phút đặt lịch được ưu tiên giao dịch tại Techcombank - Ảnh 1.