Lý do khiến mở tài khoản trực tuyến của VietinBank hút người dùng

Ngân hàng số toàn diện phục vụ người dùng

Chỉ mất vài phút, không cần đến quầy giao dịch, không mất thời gian xếp hàng chờ đợi và không lo thủ tục phức tạp, người dùng có thể chủ động mở tài khoản VietinBank một cách dễ dàng thông qua công nghệ eKYC (định danh trực tuyến). Điều này giúp tiết kiệm thời gian và hạn chế di chuyển trong bối cảnh dịch bệnh diễn biến khó lường. 

Mở tài khoản thành công, người dùng được thỏa sức khám phá VietinBank iPay Mobile với giao diện hiện đại, trẻ trung cùng hệ sinh thái dịch vụ vượt trội như: Chuyển tiền nhanh 24/7, thanh toán hóa đơn, nạp tiền điện thoại, đặt vé xem phim, vé máy bay, vé tàu… Cũng ngay trên VietinBank iPay Mobile, giờ đây ai cũng có thể ngồi nhà để mua sắm với tiện ích VnShop.

Đặc biệt, tính năng QR Pay giúp người dùng dễ dàng thanh thanh toán khi đi mua sắm, ăn uống… mà không cần dùng tới thẻ hay tiền mặt, chỉ cần mở ứng dụng, quét mã QR là thanh toán thành công. Nhiều người “nghiện” quét VNPAY-QR tại các cửa hàng, siêu thị bởi họ nhận được nhiều mã khuyến mại, giúp tối ưu chi phí hàng ngày.

Lý do khiến mở tài khoản trực tuyến của VietinBank hút người dùng - Ảnh 1.