Từ 2 bàn tay trắng sáng lập nên thương hiệu tỷ đô, trở thành mẫu hình kinh điển cho mọi doanh nhân nhờ bí quyết: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách!

Nếu vì những trắc trở đó và vô số những thử thách khác mà từ bỏ, thì có lẽ giờ đây đã chẳng có gã khổng lồ trong nền kinh tế Hàn Quốc mang tên Hyundai nào cả, Đại Hàn Dân Quốc cũng chẳng thể sánh vai với các cường quốc trên thế giới, và hình mẫu kinh điển cho mọi doanh nhân cũng không phải là Chung Ju-yung.

“Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách” là câu nói truyền cảm hứng ý chí, nghị lực góp phần hình thành nên một phương châm sống tích cực không lùi bước trước khó khăn mà các thế hệ doanh nhân đều yêu thích. Đây cũng chính là tiêu đề của cuốn tự truyện về người sáng lập nên thương hiệu tỷ đô từ hai bàn tay trắng, và trở thành mẫu hình kinh điển cho mọi doanh nhân – cố Chủ tịch tập đoàn Hyundai Chung Ju-yung.

Từ 2 bàn tay trắng sáng lập nên thương hiệu tỷ đô, trở thành mẫu hình kinh điển cho mọi doanh nhân nhờ bí quyết: Không bao giờ là thất bại, tất cả là thử thách! - Ảnh 1.