Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 14/2 – 20/2: Tuổi Mão nhận được khoản tiền không nhỏ, tuổi Mùi có cơ hội khẳng định chính mình

Tuổi Tý

Đây là một tuần vô cùng may mắn với người tuổi Tý. Công việc của bạn sẽ có những tiến triển tốt và bạn có thể sẽ nhận được những lời khen ngợi từ cấp trên. Tuần này cơ hội thăng tiến của người cầm tinh con chuột cũng rất cao. Tuy nhiên, dù có đạt được thành tích tốt đến đâu thì tuổi Tý cũng đừng vội kiêu ngạo, điều đó có thể khiến những người không ưa bạn càng thêm không vừa mắt.

Tuổi Sửu

Tuần mới này là một tuần có nhiều thay đổi với người tuổi Sửu. Bạn có thể sẽ phải di chuyển khá nhiều trong khoảng thời gian này, có thể là du lịch, công tác hoặc tham gia vào một dự án nào đó. Dù sao thì đây cũng sẽ là cơ hội để bạn có thể học hỏi thêm được rất nhiều kinh nghiệm quý báu để phát triển công việc. Tài lộc của tuổi Sửu trong tuần này khá ổn định. Bạn có thể thoải mái chi tiêu cho bản thân hơn trước.

Tuổi Dần

Tuổi Dần cảm thấy sức lao động của mình được trả giá xứng đáng. Những nỗ lực và cố gắng của tuổi Sửu trong thời gian qua sẽ có được kết quả như ý muốn trong tuần mới này. Đặc biệt, một khoản lương thưởng sẽ rót vào túi bạn giúp bạn có thể giải quyết được những khó khăn về tài chính trước đó. Về chuyện tình cảm, bạn và người ấy cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để hâm nóng tình cảm.

Tuổi Mão

Tuổi Mão sẽ nhận được một khoản tiền không nhỏ trong tuần này. Đây có thể là từ khoản lương, thưởng, khen ngợi cho những nỗ lực của bạn trong công việc. Đây cũng là một nguồn động lực để bạn có thể cố gắng hơn nữa trong tương lai. Về chuyện tình cảm, một số tuổi Mão độc thân có thể gặp được một người xứng đáng với mình qua việc tham gia các hoạt động xã hội, nhóm đội cùng sở thích.

Lời tiên tri dành cho 12 con giáp trong tuần mới 14/2 - 20/2: Tuổi Mão nhận được khoản tiền không nhỏ, tuổi Mùi có cơ hội khẳng định chính mình - Ảnh 1.