Đà Lạt ùn tắc mọi ngả đường trong ngày mùng 3 Tết: Ô tô nối dài hàng km, đi du xuân mà tưởng như đi hành xác

Với thời tiết xoay chuyển 4 mùa trong một ngày, Đà Lạt luôn là điểm du xuân hàng đầu của nhiều du khách. Đặc biệt đầu năm còn là thời gian tuyệt đẹp để khách du lịch có thể ngắm thành phố sương rực rỡ trong sắc mai anh đào đua nở.

Luôn là điểm đến được yêu thích nên ngay từ mùng 3 Tết mọi ngả đường dẫn lên Đà Lạt đã xuất hiện tình trạng ùn ứ kéo dài.

Trao đổi với phóng viên, Minh Hoàng cho biết Đà Lạt luôn là địa điểm yêu thích của gia đình anh mỗi dịp đầu năm. Năm nay anh khởi hành sớm hơn mọi năm (từ mùng 2) với hy vọng không phải chịu cảnh tắc đường. Tuy nhiên, cảnh kẹt xe, các ô tô nối đuôi nhau đến hàng km vẫn xảy ra khi di chuyển từ TP.HCM lên Di Linh và tại khu vực trạm thu phí.

“Gia đình tôi đi có kèm trẻ em và người già với mong muốn đi du xuân, nghỉ ngơi thư giãn ngày đầu năm. Nhưng đường tắc nghẽn, nhích từng cm, tôi thấy như đi hành xác”, anh Minh Hoàng bộc bạch.

Tương tự, chị Anh Phương di chuyển từ Vũng Tàu từ 3h sáng và phải đến 11h trưa chị mới đến thành phố và phải mất thêm 1 tiếng để đến được điểm ăn trưa.

Đà Lạt ùn tắc mọi ngả đường trong ngày mùng 3 Tết: Ô tô nối dài hàng km, đi du xuân mà tưởng như đi hành xác - Ảnh 1.