Thích thú với tổ ấm 30m2 dễ thương như trong truyện tranh của chàng trai trẻ: Vừa đầy đủ tiện nghi vừa thoải mái, người trẻ đều yêu thích

Đa số người cho rằng nhà ở của con trai sẽ rất bừa bộn, thiếu ngăn nắp vì họ thường không thích dọn dẹp, cứ quăng đâu bạ đấy, chỉ cần bản thân thấy thoải mái là được. Nhưng thực tế thì điều này có vẻ phiến diện và không hoàn toàn đúng, vì cũng có rất nhiều con trai sống rất gọn gàng, ngăn nắp và cũng rất tinh tế trong việc trang trí nhà cửa.

Điển hình là chàng thanh niên trẻ này, anh sống trong căn hộ nhỏ 30m2 mới vừa được cải tạo xong. Từ trang trí, thiết kế, mua vật liệu, mướn thợ xây đều do tự tay anh xử lí. Sau 3 tháng, căn hộ cũ đã được thay áo mới, nội thất đầy đủ, ấm cúng và vô cùng tiện nghi.

Không ngoa khi nói đây là khuôn mẫu thiết kế cho những căn hộ có diện tích nhỏ. Thành quả của chàng trai đã quá nổi tiếng trên mạng, quả là một ngôi nhà lý tưởng, quá đáng ghen tị!

Thích thú với tổ ấm 30m2 dễ thương như trong truyện tranh của chàng trai trẻ: Vừa đầy đủ tiện nghi vừa thoải mái, người trẻ đều yêu thích - Ảnh 1.