Rich kid số 1 châu Á cuối cùng đã lên xe hoa về nhà chồng, nhìn lễ ăn hỏi “khởi động” thôi cũng đã thể hiện sự giàu có điên cuồng

Ngày 16/2 vừa qua, Kim Lim – con gái tỷ phú giàu bậc nhất quốc đảo Singapore Peter Lim đã tổ chức lễ ăn hỏi và rục rịch chuẩn bị lên xe hoa vào cuối tháng 2 này. Đây là cuộc hôn nhân thứ hai của cô nàng sinh năm 1991. Năm 2020, cô đã ly hôn với người chồng Kho Bin Rai sau 3 năm chung sống và có 1 con trai chung. Tuy nhiên, trong lần kết hôn đầu tiên, Kim Lim không tổ chức đám cưới.

Từ nhiều năm nay, Kim Lim vẫn luôn là một rich kid nổi tiếng hàng đầu tại châu Á. Không chỉ khiến dân tình ghen tỵ với cuộc sống sang chảnh trong mơ thường xuyên được update trên Instagram, nàng đại tiểu thư còn có mối quan hệ thân thiết với hàng loạt ngôi sao quốc tế như Seungri, Cristiano Ronaldo.

Dù nổi tiếng và luôn là tâm điểm truyền thông Singapore nhưng đến nay, danh tính người chồng sau của Kim Lim vẫn chưa được tiết lộ. Cô chỉ cho biết anh tên LL và nhìn vào những sính lễ nhà trai đem tới trong ngày ăn hỏi, dân tình đã đủ hiểu đây chắc chắn cũng là một nhân vật giàu có và tầm cỡ không phải dạng vừa.

Rich kid số 1 châu Á cuối cùng đã lên xe hoa về nhà chồng, nhìn lễ ăn hỏi “khởi động” thôi cũng đã thể hiện sự giàu có điên cuồng - Ảnh 1.