CP Porkshop Kim Phượng – Thực phẩm sạch Đồng Xoài

Trong thời gian gần đây, thị trường thực phẩm CP Porkshop được người dân Bình Phước nói riêng và cả nước nói chung quan tâm đến. Bởi những lợi ích trực tiếp mà thực phẩm sạch CP Porkshop mang lại, không chỉ tốt cho sức khỏe con người mà còn bảo vệ được môi trường sống xung quanh ta tránh khỏi những hóa chất độc hại.

Nhu cầu sử dụng những thực phẩm lành mạnh đang trở nên phổ biến hơn ở khắp mọi nơi. Vậy thì thực phẩm CP Porkshop là gì? Lợi ích của việc sử dụng nó có to lớn đến vậy? Có thể tìm mua thực phẩm CP Porkshop ở đâu tại Bình Phước?

Với mục tiêu đặt lợi ích của cộng đồng lên hàng đầu, CP Porkshop luôn coi trọng vấn đề bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng. Toàn bộ sản phẩm của Pork Shop được sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế với mô hình khép kín 3F (Feed – Farm – Food) của C.P. Việt Nam.

Mô hình khép kín 3F này là quy trình sản xuất thực phẩm an toàn, truy xuất nguồn gốc, bắt đầu từ thức ăn chăn nuôi (Feed), tới quá trình nuôi ở các trang trại (Farm) đến khâu chế biến thực phẩm (Food). Tất cả các khâu từ: sản xuất, chế biến, vận chuyển, phân phối đều tuân thủ chặt chẽ quy định về an toàn thực phẩm.

Trong 2 năm xây dựng, Pork Shop đã từng bước phát triển hệ thống của mình với độ phân bố hơn 700 cửa hàng trên cả nước.

Đặc biệt, cùng với hệ thống chuỗi cửa hàng Pork Shop, sự ra đời của Trang thương mại điện tử Porkshop.vn sẽ thúc đẩy mạnh mẽ mục tiêu trở thành thị trường chuyên cung cấp thịt heo sạch, an toàn hàng đầu trên toàn quốc.

Song song với sự mở rộng này, Pork Shop sẽ trở thành cơ sở cung cấp thịt heo uy tín với số lượng lớn, đặc biệt chú trọng hướng đến việc xây dựng thương hiệu để trở thành nhà bếp lớn phục vụ nguồn thịt sạch dồi dào, an toàn, đa dạng cho các nhà hàng, bếp ăn công nghiệp lớn.

Dịch vụ cung cấp thực phẩm online này không chỉ đem đến những bữa ăn ngon nhất mà hơn hết là mang đến sự sẻ chia về những bữa ăn dinh dưỡng, đảm bảo an toàn hàng đầu cho sức khỏe của mọi người, góp phần phát triển cộng đồng, xã hội.

Ngoài ra, Pork Shop còn phục vụ các món ăn chế biến sẵn theo khẩu vị của đại đa số người dân Việt Nam, hương vị đậm đà và gần gũi, nguyên liệu được chọn kỹ càng từ đầu vào theo tiêu chí xanh – sạch – an toàn cho sức khoẻ.

Của hàng tại Bình Phước: CP Porkshop Kim Phượng (miễn phí ship quanh khu vực Thành Phố Đồng Xoài)

  • Địa chỉ: Đường Trần Hưng Đạo, Tổ 2, KP Phú Cường, P Tân Phú, TP Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước
  • Hotline: 0832523979 (hàng tươi sống) | 0359481201 (món ăn chế biến sẵn)