Con dâu mới sành điệu nhà Beckham: Diện đồ xa xỉ, giá tới vài chục nghìn USD, nhiều lần mặc giống mẹ chồng Victoria thời trẻ

Kể từ khi công khai tình cảm và tuyên bố kết hôn, vợ sắp cưới của Brooklyn Beckham – Nicola Peltz được nhiều người quan tâm hơn. Mới đây, thông tin về lễ thành hôn của cặp sao được lan truyền, thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Cụ thể, bộ đôi sẽ tổ chức hôn lễ vào ngày 9/4, với dàn khách mời nổi tiếng gồm siêu mẫu Gigi Hadid, Nicole Richie, đầu bếp Gordon Ramsay cùng con gái Tana Ramsay. Theo Daily Mail, “kinh thánh thời trang” Vogue sẽ đã yêu cầu tin tức độc quyền trong ngày trọng đại của Brooklyn Beckham và Nicola Peltz.

Có thể nói, Brooklyn Beckham là con trai của “bà hoàng thời trang”. Trong khi đó, Nicola Peltz lại là diễn viên kiêm người mẫu. Không có gì ngạc nhiên khi cả hai xuất hiện trong những bộ cánh thời thượng từ các thương hiệu nổi tiếng.

Ngoài ra, Nicola Peltz được cho là người có ảnh hưởng tích cực đến Brooklyn Beckham. Từ khi yêu Nicola, con trai lớn nhà Beckham từ bỏ phong cách luộm thuộm, già dặn hơn tuổi. Thay vào đó, anh chăm diện trang phục đơn giản và để tóc gọn gàng.

Con dâu mới sành điệu nhà Beckham: Diện đồ xa xỉ, giá tới vài chục nghìn USD, nhiều lần mặc giống mẹ chồng Victoria thời trẻ - Ảnh 1.