VNPAY tiên phong mang giải pháp thanh toán “All-in-one” đến doanh nghiệp

Giải pháp “All-in-one” đáp ứng mọi phương thức thanh toán chỉ trong một thiết bị

Tháng 5/2020, Thủ tướng Chính phủ ban hành chỉ thị số 22/CT-TTg về việc triển khai giải pháp thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam, đây được xem là động lực giúp cơ quan tổ chức, doanh nghiệp và người dân tiếp cận nhiều hơn với các phương thức thanh toán mới, hiện đại, an toàn, thúc đẩy thanh toán điện tử phát triển, đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thanh toán điện tử tại Việt Nam, VNPAY đã cho ra đời VNPAY-POS – giải pháp “All-in-one” tích hợp các phương thức thanh toán đa dạng, hiện đại cùng nhiều tính năng trên duy nhất 1 thiết bị SmartPOS. Giải pháp này giúp việc quản lý kinh doanh, chuyển đổi số của các doanh nghiệp trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, bắt kịp xu thế toàn cầu.

Với thế mạnh về thanh toán điện tử, VNPAY tích hợp phương thức thanh toán đa dạng các loại thẻ như: thẻ chip, thẻ từ, thẻ contactless… Đặc biệt, thiết bị được tích hợp mã VNPAY-QR hiện đại, kết nối với hơn 30 ứng dụng ngân hàng và 8 ví điện tử, giúp khách hàng thanh toán nhanh chóng, tiện lợi hơn.

Bên cạnh thế mạnh về thanh toán, VNPAY-POS còn phát triển những tính năng riêng như: hỗ trợ chuyển đổi trả góp lãi suất 0%, kết nối với phần mềm quản lý bán hàng của doanh nghiệp, đặt hàng, tích hợp hệ thống của đơn vị chấp nhận thanh toán…giúp đồng bộ dữ liệu, giảm thiểu sai sót trong quá trình vận hành. Giờ đây một nhân viên bán hàng có thể đảm nhiệm nhiều vai trò như tư vấn, bán hàng, thu ngân chỉ với một thiết bị duy nhất.

Không chỉ phát triển vượt trội về tính năng tiện ích, những dòng thiết bị do VNPAY cung cấp được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, tính di động cao, phù hợp với đặc thù nhiều ngành hàng. So với máy POS truyền thống, SmartPOS của VNPAY trang bị hệ điều hành Secure Android chuyên dụng đạt chuẩn bảo mật quốc tế, sở hữu màn hình cảm ứng đa điểm lớn, có khả năng kết nối bluetooth, wifi, 4G, NFC, định vị toàn cầu GPS và camera sau có thể nhận diện được các loại mã vạch phổ thông,…thay thế nhiều loại thiết bị, mang tới những trải nghiệm vượt trội cho doanh nghiệp.

VNPAY tiên phong mang giải pháp thanh toán “All-in-one” đến doanh nghiệp - Ảnh 1.