Vải thiều Bắc Giang được bày bán tại AEON Việt Nam và Nhật Bản

Tại các siêu thị khu vực phía Nam, khi vải vào chính vụ, AEON Việt Nam tổ chức Lễ hội vải thiều Lục Ngạn trong tuần từ 14-20/6 nhằm mang đến cho người tiêu dùng hương vị tươi ngon của loại trái cây này và thúc đẩy tiêu thụ nông sản Bắc Giang.

Vải thiều là trái cây đặc sản nổi tiếng của các địa phương phía Bắc như Bắc Giang, Hải Dương và là mặt hàng nông sản chủ lực đem lại nguồn thu nhập chính cho người dân nơi đây. Nhưng năm nay, dịch Covid-19 bùng phát tại Bắc Giang đúng vào thời điểm vải thiều vào mùa chín, gây ra khó khăn cho việc vận chuyển, tiêu thụ nông sản.

Nhằm quảng bá và thúc đẩy tiêu thụ đặc sản vải thiều tại thị trường trong nước, đặc biệt là thị trường phía Nam, từ ngày 14/6 đến 20/6/2021, AEON Việt Nam tổ chức “Lễ hội vải thiều Lục Ngạn” tại 3 Trung tâm Bách hóa và Siêu thị (TT BHTH & ST) phía Nam là AEON Tân Phú Celadon, AEON Bình Tân và AEON Bình Dương Canary.

Tại Lễ hội, AEON Việt Nam giới thiệu đến khách hàng phía Nam đặc sản vải thiều tươi vùng Lục Ngạn, Bắc Giang. Trái vải sau khi thu hái tại vườn được lựa chọn, đóng gói bảo quản và vận chuyển nhanh chóng đến các TT BHTH & Siêu thị phía Nam của AEON Việt Nam nhằm giữ được hương vị tươi ngon của trái cây vừa độ chín, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt các biện pháp phòng dịch, khai báo y tế trong suốt quá trình vận chuyển. Trong thời gian diễn ra Lễ hội, AEON Việt Nam đã dành mức giá bán ưu đãi để tạo điều kiện thuận lợi cho nhiều khách hàng mua sắm và thưởng thức vải thiều. Khách hàng cũng có thể đặt mua vải thiều trên các kênh mua sắm gián tiếp của AEON Việt Nam như đi chợ hộ, mua hàng qua điện thoại hoặc qua các ứng dụng Grabmart, Now hoặc AEONEshop.

Ông Bùi Trung Chính, Giám đốc Thu mua Ngành Thực phẩm, Phòng Thu mua AEON Việt Nam cho biết: “Lễ hội vải thiều Bắc Giang là dịp để khách hàng phía Nam được thỏa sức lựa chọn, mua sắm và thưởng thức hương vị ngọt ngào và tươi ngon của loại trái cây đặc sản hàng đầu của Việt Nam. Bên cạnh đó, thông qua hoạt động này, AEON Việt Nam mong muốn cùng khách hàng thúc đẩy tiêu thụ sản phẩm cho nông dân Bắc Giang, nhất là trong lúc việc vận chuyển, tiêu thụ sản phẩm bị ảnh hưởng lớn bởi dịch bệnh”.

Vải thiều Bắc Giang được bày bán tại AEON Việt Nam và Nhật Bản - Ảnh 1.