Sở hữu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica với nhiều ưu đãi lớn

Cơ hội sở hữu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica chỉ hơn 40 triệu đồng

Với nhiều lợi ích mang đến cho sức khỏe người dùng, máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V) nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng và trở thành sản phẩm được nhiều gia đình săn đón. Tuy nhiên, một trong những băn khoăn của khách hàng khi mua máy lọc nước ion kiềm Atica Nhật Bản đó là sản phẩm nằm ở phân khúc cao hơn so với các dòng sản phẩm máy lọc nước gia đình khác.

Chính vì thế, để tạo cơ hội cho người tiêu dùng Việt dễ dàng sở hữu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica tốt cho sức khỏe. Nhân dịp tết Nhâm Dần đang đến gần, tập đoàn Hitachi Maxell Nhật Bản đã dành tặng riêng cho khách hàng Việt Nam chương trình trợ giá đặc biệt “Mừng năm mới 2022” tặng thẻ tiền mặt trị giá 10 triệu đồng và nhiều phần quà hấp dẫn khi mua máy lọc nước ion kiềm giàu Hydro Atica MHW-H5(V).

Đây là tin vui cực lớn với người tiêu dùng Việt bởi trong năm 2021 có quá nhiều biến động về nền kinh tế thế giới, đã tác động mạnh mẽ đến hoạt động sản xuất và kinh doanh của công ty. Dù vậy, Maxell không ngừng nỗ lực hỗ trợ tối đa để người tiêu dùng Việt Nam có cơ hội sở hữu sản phẩm máy tạo nước ion kiềm giàu hydro Atica với mức giá tốt nhất.

Theo đó, thay vì phải bỏ số tiền là 56.900.000 thì bây giờ khách hàng chỉ cần đầu tư 46.900.000 đã có thể sở hữu ngay máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica MHW-H5(V).

Thời gian áp dụng: Bắt đầu từ ngày 1/12/2021 áp dụng với tất cả các đại lý của máy lọc nước ion kiềm Atica trên toàn quốc.

Với chi phí sản xuất tại Nhật Bản đang ngày càng tăng cao thì mức trợ giá 10 triệu đồng sẽ là cơ hội vô cùng tuyệt vời để quý khách hàng có thể sở hữu chiếc máy lọc nước ion kiềm giàu hydro với mức giá hời nhất. Chính vì vậy, quý khách hàng nhanh tận tay mua hàng để nhận được giá ưu đãi cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác.

Thông tin chi tiết tại: https://www.atica.com.vn/khuyen-mai hoặc liên hệ Atica Việt Nam theo số 0961.562.943 để được tư vấn.

Sở hữu máy lọc nước ion kiềm giàu hydro Atica với nhiều ưu đãi lớn - Ảnh 1.