Những chỉ số ấn tượng tạo nên sức hút của BWP Charm Resort Hồ Tràm

Tuyệt tác trị liệu sức khỏe trong tổ hợp “all – in – one” 40ha

Tổ hợp Charm Resort Hồ Tràm (quy mô 40 ha) do Charm Group phát triển trên cung đường biển Hồ Tràm – Bình Châu. Phân kỳ đầu tiên – Best Western Premier (BWP) Charm Resort Hồ Tràm, Charm Group đã dành tới 7,2 ha để kiến tạo tổ hợp nghỉ dưỡng và trị liệu sức khỏe chuẩn quốc tế, quy mô lớn bậc nhất Việt Nam.

Ngoài tận hưởng những liệu trình chuyên sâu cùng tiện ích đặc quyền trong nội khu 7,2 ha, chủ nhân của BWP còn được tận hưởng hệ sinh thái tiện ích “all-in-one” khép kín tại Charm Resort Hồ Tràm với tuyến phố thương mại giải trí check-in 1km; tổ hợp mua sắm trong nhà 20.000m2, trung tâm sự kiện quốc tế, hồ bơi đáy kính trên không, trung tâm thể thao biển, du thuyền 5 sao, cùng hàng loạt các tiện ích khác…

1086 căn hộ biển và 90 căn villa

BWP Charm Resort Hồ Tràm mang đến những kỳ nghỉ hạng sang với khối căn hộ biển gồm 1086 căn và 90 căn villa phiên bản giới hạn. Căn hộ biển lấy được thiết kế mô phỏng hình ảnh chiếc du thuyền vươn cao trên đài cắt trắng, 100% căn hộ có ban công giống như cabin hạng sang với những view nhìn tuyệt mỹ. Trong khi đó, 90 căn villa ghi đậm dấu ấn cá nhân xa xỉ và riêng biệt với 5 kiến trúc đặc sắc được may đo theo từng nhu cầu của chủ nhân gồm Garden Villa, River Villa, Island Villa, Beach Villa và Ocean Villa.

3km mặt tiền biển không đá ngầm đẹp nhất Hồ Tràm

Dù Hồ Tràm sở hữu tới 32 km mặt tiền biển tuyệt đẹp song theo khảo sát chỉ có 10km thích hợp cho tắm biển. Đặc biệt hơn, trong 10km này chỉ 3km không đá ngầm và Charm Resort Hồ Tràm là tổ hợp duy nhất thừa hưởng trọn vẹn 3km đắt giá này, tạo ra sự khan hiếm xa xỉ không có cơ hội thứ 2 để sở hữu.

Những chỉ số ấn tượng tạo nên sức hút của BWP Charm Resort Hồ Tràm - Ảnh 1.