Mẹ 9X xây dựng thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên Clover khiến nhiều người ngưỡng mộ

Bản thân là dược sĩ và đam mê làm đẹp như bao bạn nữ khác, bà mẹ 9X đã quyết tâm đầu tư, nghiên cứu và xây dựng hãng mỹ phẩm cho riêng mình và đó là câu chuyện của nữ doanh nhân trẻ Nguyễn Thị Yến

Phụ nữ thời hiện đại không chỉ còn được tôn vinh vì thiên chức cao quý “làm vợ, làm mẹ”. Đây là thời đại của những người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”, tự lập và làm giàu trên đôi chân của chính mình.

Nguyễn Thị Yến SN 1994, hiện đang sở hữu thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên CLover cho riêng mình. Bà mẹ 9X đang có doanh thu khá lớn từ thương hiệu CLover này.

Cuộc sống viên mãn mẹ bỉm sữa nhờ thu nhập khủng – Hải Yến Cosmetic

Buổi đầu kinh doanh gặp vô vàn khó khăn và thử thách về thị trường, lượng khách, tuy nhiên sau một thời gian làm việc nghiêm túc và bằng chất lượng sản phẩm, Nguyễn Thị Yến đã nhanh chóng tạo được sự uy tín cho riêng mình đồng thời công việc cũng thuận lợi hơn rất nhiều.

Hiện tại cô vẫn đang tập trung vào kinh doanh thương hiệu Mỹ Phẩm Thiên Nhiên CLover với sản phẩm chính là các dòng chăm sóc da như:

– Sữa rửa mặt Clover
– Mặt nạ ngủ thải độc Clover
– Kem chống nắng trị nám Clover….
– Serum trị nám clover

May mắn được chồng luôn ủng hộ và đồng hành nên Yến càng tự tin tập trung cho cv và phát huy sở trường của mình

Với điểm 10 chất lượng, các dòng sản phẩm Clover đang kinh doanh ngày càng được khách hàng tin dung và quảng bá rộng rãi. Nhờ vậy, công việc làm ăn của cô gái 9x phất lên “như diều gặp gió”. Nguyễn Thị Yến còn có trong tay đội ngũ đại lí, chi nhánh, cộng tác viên hung hậu trên toàn quốc với con số hơn 100 người.

“Kinh doanh đã giúp mình mở mang kiến thức và tích lũy được những kinh nghiệm quý báu cho bản thân. Hiện tại, mình đã đủ tự tin và bản lĩnh để tự mình phát triển được công việc cũng như xây dựng những chiến lược kinh doanh riêng của mình. Hiện tại mình đã ổn định kinh tế và quan trọng hơn là có thời gian để chăm sóc con cái, vun đắp hạnh phúc gia đình nhỏ của mình cùng 2 cậu con trai”, cô gái 9x tâm sự.

Nếu câu chuyện của Yến đã truyền cảm hứng cho các bạn, đừng ngần ngại hãy tìm đến Yến để hợp tác hoặc cùng chia sẻ niềm đam mê với kinh doanh, với cái đẹp và cùng nhau thành công trong cuộc sống giống như Yến nhé!

Website: https://haiyencosmetic.vn/

Fanpage facebook: https://www.facebook.com/TieuYenConmestic

Liên hệ : 0978 234 718

Tư vấn hợp tác: liên hệ 0978 234 718 | 0978 35 8683