Lễ ký kết hợp tác giữa CJ Vina Agri và Trung tâm giống thủy sản An Giang

Tham dự sự kiện, về phía CJ Vina Agri có sự góp mặt của Ông Kang Min Soo (Giám đốc ngành Thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri), Ông Kim Choung Hyun (Giám đốc trung tâm R&D). Về phía AFB có sự tham dự của Ông Trần Phùng Hoàng Tuấn (Giám đốc) và Ông Trần Đắc Mậu (Phó Giám đốc).

Trong khuôn khổ lễ ký kết, CJ Vina Agri và AFB sẽ chính thức thiết lập quan hệ hợp tác toàn diện, với nguyên tắc ưu tiên sử dụng sản phẩm, dịch vụ của nhau. Đồng thời, một số nội dung hợp tác cụ thể đã được bàn thảo và thống nhất để ấn định triển khai ngay sau sự kiện. Theo đó, CJ Vina Agri sẽ “bắt tay” cùng AFB để sản xuất giống thủy sản nước ngọt, thực hiện các nghiên cứu chung trên các loài thủy sản nước ngọt như cá tra, cá lóc, cá rô phi đơn tính, cá điêu hồng, cá rô đồng, ếch,…

Việc hợp tác sản xuất giống thủy sản và những nghiên cứu liên quan đến nuôi trồng các loài thủy sản trên được thực hiện tại Trại giống Bình Thạnh cơ sở 2, đặt tại xã Vĩnh Trạch, huyện Thoại Sơn, tỉnh An Giang. Ngoài ra, CJ Vina Agri sẽ sử dụng cơ sở hạ tầng của AFB để làm các nghiên cứu chung của hai bên.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược nhằm hợp tác tích cực đôi bên cùng có lợi với mục đích góp phần thúc đẩy sự phát triển không ngừng của ngành nuôi trồng thủy sản và đồng hành cùng sự phát triển của các hộ nuôi tại An Giang.

Ông Kang Min Soo – Tổng Giám đốc ngành Thức ăn chăn nuôi CJ Vina Agri nhận định cả CJ Vina Agri và AFB đều đang chia sẻ nhiều điểm tương đồng, hoàn toàn có thể hỗ trợ nhau một cách hiệu quả nhẳm phát triển bền vững. Trong đó có tư duy tiên phong, nỗ lực cung ứng ra thị trường những sản phẩm thức ăn thuỷ sản dẫn đầu về chất lượng.

Lễ ký kết hợp tác giữa CJ Vina Agri và Trung tâm giống thủy sản An Giang - Ảnh 1.