Khang Minh Group (GKM) khai trương showroom đá Thạch anh tại Đà Nẵng

Showroom Conslab Thạch Anh thứ 3 của Khang Minh Group (GKM) tại Đà Nẵng này nằm trong chiến lược mở rộng thị trường đá ốp lát thạch anh cao cấp của Khang Minh tại các đô thị lớn, mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng, giúp người tiêu dùng cảm nhận trực tiếp sản phẩm. Lựa chọn Đà Nẵng là nơi mở rộng thị trường vì nghiên cứu cho thấy người dân khu vực miền Trung rất ưa chuộng vật liệu đá. Bản than công trình tiêu biểu của Khang Minh cũng nằm tại Đà Nẵng, đó chính là Fusion Maia Resort Đà Nẵng, năm 2020 cải tạo toàn bộ nội thất bằng đá Thạch Anh Khang Minh.

Báo cáo từ Bộ Xây dựng cho biết, mỗi năm Viêt Nam cần tăng thêm khoảng 70 triệu mét vuông nhà ở đô thị. Cùng với nhu cầu sửa chữa, cải tạo nhà ở xuống cấp của người dân, dự đoán sẽ cần khối lượng lớn vật liệu xây dựng, đặc biệt là các sản phẩm như đá lát cầu thang, mặt bếp, đá lát sàn hay ốp tường …..

Trong lĩnh vực đá Thạch anh cao cấp, Vicostone là doanh nghiệp hàng đầu trong phân khúc đá mặt bếp, mặt bàn bếp. Cũng sản xuất đá Thạch anh cao cấp nhưng Khang Minh Group (GKM) chọn cho mình công nghệ sản xuất mới, phát triển thêm được ứng dụng ốp lát như đá tự nhiên. Thị trường lát sàn, lát cầu thang có nhu cầu rất lớn nên chiến lược này của Khang Minh chắc chắn sẽ mang đến sự đột phá về doanh thu & lợi nhuận trong tương lai gần.

Chuyên gia phong thuỷ, Kiến trúc sư Hoàng Trà, Phó Viện trưởng viện Lý học Phương Đông khẳng định: “Đá phong thủy tương tác không hề nhỏ tới năng lượng của một khu đất hay một ngôi nhà. Cầu thang là huyết mạch trục đứng của ngôi nhà, khi thiết kế hợp lý sẽ giúp năng lượng phong thuỷ lan toả và ngôi nhà rất có vượng khí. Cầu thang tốt thì vật liệu lát cầu thang cũng rất quan trọng. Không gian khu vực cầu thang càng tươi sáng thì vượng khí phong thuỷ của ngôi nhà càng mạnh.”

Khang Minh Group (GKM) khai trương showroom đá Thạch anh tại Đà Nẵng - Ảnh 1.