Khải Hoàn Land không có bất kỳ đơn vị trực thuộc – liên kết nào mang tên “Khải Hoàn Real”

Qua thông cáo báo chí này, Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land khẳng định không có hoạt động môi giới nào với dự án mang tên Riverside Golden Field tại Lâm Đồng; đồng thời không có bất kỳ đơn vị trực thuộc/liên kết nào của Khải Hoàn Land đang hoạt động trên thị trường với tên “Khải Hoàn Real”.

Công ty Cổ phần Bất động sản Khải Hoàn Land – Thành viên Tập đoàn Khải Hoàn được thành lập từ năm 2009, đặt trụ sở chính tại quận 7, TP. HCM với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hợp tác – đầu tư phát triển, phân phối các dự án bất động sản trung và cao cấp.

Tính đến nay, Khải Hoàn Land đang sở hữu gần 30 chi nhánh quy mô tập trung phủ khắp TP.HCM và một số tỉnh thành lân cận, đội ngũ hùng hậu với hơn 3.000 nhân sự chủ chốt. Định vị là nhà phát triển dự án và môi giới bất động sản hàng đầu Việt Nam, Khải Hoàn Land phát huy mạnh vai trò là nhà đầu tư – phát triển dự án khi đã và đang mở rộng đầu tư, phát triển danh mục dự án giá trị tại các khu vực tiềm năng trong và ngoài TP.HCM; đồng thời là đối tác chiến lược của nhiều chủ đầu tư danh tiếng Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, Sunshine Group, CapitaLand, GS E&C…

Hướng đến giá trị bền vững và thịnh vượng, bằng tất cả tâm huyết và năng lực, Khải Hoàn Land cam kết mang đến lợi ích tối ưu cho Quý Đối tác – Quý Khách hàng, góp phần nâng cao trải nghiệm sống cho cộng đồng cũng như thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển ngày càng chuyên nghiệp và toàn diện.