FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án trường nuôi dạy trẻ em mồ côi do Covid-19

Đồng hành cùng Chương trình “Nối vòng tay thương” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp cùng các đơn vị tổ chức, FPT cam kết nhận đỡ đầu chăm sóc, bảo trợ trẻ em đến năm 18 tuổi tại hệ thống trường phổ thông của FPT với mục tiêu có thể tiếp nhận 1.000 em theo học, thời hạn 20 năm tại các địa điểm do Tập đoàn sắp xếp, trước mắt là tại Đà Nẵng.

Cam kết này bao gồm việc FPT sẽ hỗ trợ toàn bộ chi phí sinh hoạt, học tập, nội trú cho các em từ 6 đến 18 tuổi; đào tạo các em trong hệ thống trường phổ thông liên cấp của FPT; tiếp tục hỗ trợ nếu các em có nguyện vọng học lên cao tại FPT. Tại đây, các em sẽ được yêu thương, chăm sóc, được trang bị đầy đủ kỹ năng, rèn luyện và phát huy các khả năng của mình.

Hiện FPT đang gấp rút triển khai các thủ tục pháp lý, công tác chuẩn bị về cơ sở vật chất, nhân sự, cũng như chương trình đào tạo, chăm sóc và nuôi dưỡng các em để sớm tiếp nhận đợt nhập học đầu tiên.

Nhằm xây dựng một ngôi trường đầy ắp tình yêu thương cho các em, FPT mong muốn chiêu mộ Giám đốc Dự án đồng hành phát triển Trường nội trú với các tiêu chí: Ứng viên có trình độ Cử nhân trở lên; có tối thiểu 5 năm kinh nghiệm quản lý, ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực giáo dục/đào tạo; có lòng thấu cảm sâu sắc và tâm huyết trong việc giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Trong giai đoạn đầu của dự án, Giám đốc Dự án sẽ làm việc, sinh hoạt nội trú tại FPT City Đà Nẵng để chăm sóc và đồng hành cùng các em. FPT sẽ hỗ trợ chi phí di chuyển, vé máy bay, nhà ở, trang thiết bị cần thiết cho công việc,… đối với các ứng viên đến từ tỉnh/thành khác.

FPT chiêu mộ Giám đốc Dự án trường nuôi dạy trẻ em mồ côi do Covid-19 - Ảnh 1.