DOJI dẫn đầu ngành Trang sức trong các bảng xếp hạng danh giá 2021

Jewellery World Awards (JWA) cũng vinh danh DOJI là Doanh nghiệp xuất sắc nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Tổng Giám Đốc DOJI Đỗ Minh Đức là Doanh nhân Trẻ tiêu biểu năm 2021.

Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report được công bố từ năm 2017. Đây cũng là năm thứ 5 liên tiếp, kể từ khi công bố bảng xếp hạng, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI liên tục nằm trong Top 10, và ngày càng thăng hạng cao hơn sau mỗi năm đánh giá.

Bảng xếp hạng Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín năm 2021 lựa chọn các doanh nghiệp dựa trên 3 tiêu chí: Năng lực tài chính thể hiện trên báo cáo tài chính năm gần nhất; Uy tín truyền thông được đánh giá bằng phương pháp Media Coding – mã hóa các bài viết về công ty trên các kênh truyền thông có ảnh hưởng; Khảo sát đối tượng nghiên cứu và các bên liên quan được thực hiện trong tháng 8 và 9/2021.

Năm 2020, Doanh thu của Tập đoàn DOJI đã đạt được khoảng 100.000 tỷ đồng. Năm 2021, khi làn sóng COVID-19 diễn biến phức tạp, tác động lớn đến hoạt động bán lẻ, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI vẫn xuất sắc thăng hạng lên vị trí thứ 2 trong Top 10 Công ty Bán lẻ uy tín. Đặc biệt, DOJI là thương hiệu dẫn đầu ngành Trang sức, Vàng bạc Đá quý, khẳng định vị thế tiên phong trên thị trường.

Không chỉ dẫn đầu tại Việt Nam, vào ngày 26/10 vừa qua, vượt qua nhiều tên tuổi lớn trong khu vực, Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI đã được Jewellery World Awards (JWA) vinh danh ở 2 hạng mục danh giá là Doanh nghiệp xuất sắc nhất Khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Tổng Giám Đốc DOJI Đỗ Minh Đức là Doanh nhân Trẻ tiêu biểu năm 2021.

JWA được thành lập bởi Informa Markets Jewellery vào năm 2012, nhằm vinh danh các tổ chức và cá nhân đã có thành tựu tiêu biểu, xuất sắc, phát triển mạnh mẽ, cũng như ghi nhận những nỗ lực đóng góp, cống hiến to lớn vì sự phát triển của ngành kim hoàn khu vực. Nổi tiếng nhờ quy trình đánh giá độc lập, minh bạch và nghiêm ngặt, năm 2021, Hội đồng Giám khảo JWA đã làm việc không mệt mỏi để quy trình đánh giá minh bạch, có sức ảnh hưởng nhất trong ngành, theo JWA: “Có rất nhiều đề cử chất lượng cao, theo đó, việc lọt vào danh sách vinh danh năm nay thực sự là một thành tích to lớn”.

DOJI dẫn đầu ngành Trang sức trong các bảng xếp hạng danh giá 2021 - Ảnh 1.