Dấu ấn Milton Holding

Tháng 8/2020, khách sạn Pullman Phu Quoc Beach Resort khai trương, mở cửa chào đón những vị khách đầu tiên. Khách sạn 5 sao quy mô 331 phòng, bao gồm những hạng phòng tiêu chuẩn, suite, cabana và một biệt thự độc đáo tráng lệ, mang tới thêm sự lựa chọn hạng sang cho du khách, bên cạnh các thương hiệu quốc tế đã có mặt từ trước như JW Marriott, Movenpick, InterContinental…

Pullman Phú Quốc được xây dựng trên diện tích 6,65ha, nằm trong tổ hợp Làng Du lịch Sinh thái và Nghỉ dưỡng Châu Âu (Milton Europa Village) được đầu tư bởi Milton Holding – tập đoàn được khơi nguồn từ những nghiên cứu sinh học tập bậc trên đại học tại xứ sở Bạch Dương.

Ngay dự án đầu tay ở Việt Nam, Milton Holding đã được lãnh đạo TP. Phú Quốc và Ban quản lý Khu kinh tế Phú Quốc đánh giá cao về tính chuyên nghiệp, bài bản. Để đầu tư cho “đứa con đầu lòng” của mình, Milton đã hợp tác cùng tập đoàn AccorHotels quản lý, vận hành khu nghỉ dưỡng. Dự án được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng thế giới Salvador Pérez Arroyo, nhờ đó trở thành một kiệt tác hoàn chỉnh với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhưng vẫn toát lên nét nghệ thuật độc đáo của riêng mình.

Sau khi đưa khách sạn Pullman Phú Quốc đi vào hoạt động, Milton đang đầu tư, triển khai các công trình khác theo tiến độ đã được phê duyệt. Được biết tổ hợp Milton Europa Village có diện tích lên đến 82ha với 500m mặt biển, vốn đầu tư lên tới 15.000 tỉ đồng, bao gồm 8 phân khu, trong đó ngoài Khu nghỉ dưỡng Pullman Phú Quốc, còn có một Khu nghỉ dưỡng 5 sao mang thương hiệu Milton, Khu Boutique Hotels và Nhà phố thương mại, Khu khách sạn & Condotel, Khu biệt thự ven hồ, hai tòa Trung tâm thương mại và Khu Dinh thự với cảnh quan.

Dấu ấn Milton Holding - Ảnh 1.