Chính thức sở hữu Big Cat – Yeah1 eDigital củng cố hệ sinh thái cốt lõi

Big Cat Entertainment là một trong những công ty khởi nghiệp về sáng tạo nội dung video giải trí “khủng” hàng đầu tại Việt Nam với gần 15 triệu lượt người theo dõi. Hơn 6 năm phát triển, Big Cat hiện đang sở hữu các kênh YouTube đình đám như Ghiền Mì Gõ, La La School cùng các kênh hợp tác với KOLs nổi tiếng như: Pinky Honey, Meena Channel, Linh Miu, Couple K. Với thành tích nổi bật là 2 nút vàng cho 2 kênh Ghiền Mì Gõ và Lala School, có số lượt người theo dõi lần lượt là: 6,5 triệu và 4,9 triệu, kênh Pinky Honey cũng gần 2 triệu, Big Cat được đánh giá là một trong những đơn vị thuộc hàng đầu về sáng tạo những nội dung thịnh hành dẫn đầu xu hướng.

Yeah1 eDigital kỳ vọng gì khi sáp nhập Big Cat vào hệ thống?

Mạnh mẽ theo đuổi chiến lược cốt lõi trong phát triển cộng đồng và sáng tạo nội dung, việc sở hữu Big Cat sẽ củng cố hệ sinh thái mà Yeah1 eDigital đang xây dựng. Với thế mạnh sở hữu cộng đồng lớn trên nhiều nền tảng khác nhau như Facebook, YouTube, TikTok, Yeah1 eDigital sẽ hỗ trợ Big Cat phân phối những nội dung chất lượng đang có nhằm phục vụ được nhiều khán giả hơn trong thời gian tới. Từ đó, việc sáp nhập này cũng mở rộng lượng người theo dõi và đa dạng hoá thể loại nội dung, hứa hẹn sẽ tạo nên một năm kinh doanh mới thành công với sự bền vững. Đây cũng là bước tiến mới quan trọng trong quá trình mở rộng quy mô của Yeah1 eDigital.

“Big Cat Entertainment là một trong những đơn vị tiên phong trong chiến lược mở rộng quy mô hệ thống của Yeah1 eDigital. Trong tương lai sẽ còn nhiều những thương vụ tương tự để tạo cơ hội cho các đơn vị xuất bản nội dung số tiềm năng trên thị trường có thể gia nhập và cộng hưởng cùng hệ sinh thái sẵn có của chúng tôi, từ đó Yeah1 eDigital có thể đồng hành và giúp đỡ họ phát triển, lớn hơn cả đó là mục tiêu chung phục vụ người dùng tốt hơn.” – CEO Yeah1 eDigital Phạm Minh Tiến nhận định.

Chính thức sở hữu Big Cat – Yeah1 eDigital củng cố hệ sinh thái cốt lõi - Ảnh 1.