Cặp đôi F2 kín tiếng của gia tộc Sơn Kim Group: Trai tài gái sắc, học trường Top 57 Đại học tốt nhất thế giới, bước đầu tiếp quản cơ nghiệp gia đình

Bôn ba nhiều năm trên thương trường, doanh nhân Nguyễn Thị Sơn luôn được nhiều người ngưỡng mộ. Bà được nhiều người biết tới như một nữ cường nhân với sự nghiệp kinh doanh rực rỡ dù trải qua nhiều thăng trầm của thời cuộc. Bà sớm ở cảnh góa bụa, nhưng với sự mạnh mẽ và tài gồng gánh của mình, bà một mình nuôi dạy được 5 người con trở thành những doanh nhân xuất sắc trên thương trường.

Hiện dù đã về hưu, song bà vẫn là một nhà cố vấn tuyệt vời cho sự nghiệp của con cái, đồng thời còn trợ giúp con mình nuôi dạy cháu chắc. Bà Sơn cũng là người xây dựng và duy trì văn hóa gia đình với lối sống điềm đạm vừa phải, không phô trương, nhưng nếu cần thiết vẫn có thể tự tin ra mặt trước xã hội.

Trong tất cả, ông Nguyễn Hoàng Tuấn, con thứ 2 trong gia đình, kiêm Chủ tịch Sơn Kim Group; chính là những người sâu sát nhất văn hóa gia đình ấy.

Trong vài năm gần đây, sau khi thuê ông Andy Han Suk Jung làm Tổng Giám đốc của Sơn Kim Land; khi có việc cần ra mặt trước truyền thông, ông Tuấn thường để doanh nhân người Hàn Quốc này thay mặt đại diện doanh nghiệp làm việc đó. Ông Tuấn và vợ ông là bà Hồng Hạnh, cũng hiếm khi để các con xuất hiện trước truyền thông. Ông Tuấn và bà Hạnh có 2 con, con trai Nguyễn Hoàng Việt và con gái Nguyễn Khánh Linh.

Cặp đôi F2 kín tiếng của gia tộc Sơn Kim Group: Trai tài gái sắc, học trường Top 57 Đại học tốt nhất thế giới, bước đầu tiếp quản cơ nghiệp gia đình - Ảnh 1.