Uy tín của chủ đầu tư đảm bảo cho sự tăng trưởng của Khu đô thị Diamond City

Thành Phương – Cái tên quen thuộc đối với người dân Bình Phước

Trải qua hành trình 5 năm kiến tạo tổ ấm tại thị trường Bình Phước, Công ty Cổ phần Đầu tư – Bất động sản Thành Phương (Thành Phương Real) đã trở thành một cái tên quen thuộc đối với người dân Bình Phước. Đặc biệt, các dự án của công ty Thành Phương đều có tỉ lệ người dân về xây dựng với tỉ lệ cao. Cùng với sự ủng hộ của các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng của tỉnh và nguồn lực tài chính vững chắc, Thành Phương đã đánh dấu trên thị trường Bình Phước với nhiều dự án ấn tượng: Khu đô thị The Gold City, Khu đô thị Tà Bế Gold City, Khu dân cư cao cấp Phước Bình, Khu đô thị The Light City.

Với triết lý “Khát vọng hướng đến cộng đồng”, lấy khách hàng làm giá trị cốt lõi, cùng mục tiêu kiến tạo những công trình chất lượng và đẳng cấp, Thành Phương Real không ngừng phấn đấu trở thành một tên tuổi uy tín và chuyên nghiệp hàng đầu lĩnh vực bất động sản. Bên cạnh đó, Thành Phương còn được biết đến bởi các hoạt động thiện nguyện, thể hiện tinh thần tương thân tương ái thông qua việc trích lợi nhuận của công ty cho các hoạt động cộng đồng tại Bình Phước.

Kiến tạo chuẩn sống phồn hoa

Nhằm góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của Bình Phước, Thành Phương Real vừa triển khai dự án Khu đô thị – Trung tâm hành chính – Thương mại – Dịch vụ – Dân cư huyện Lộc Ninh (Diamond City) với quy mô 33,9 ha.

Diamond City tọa lạc ngay trung tâm Thị trấn Lộc Ninh với hai mặt tiền là tuyến đường Phan Chu Trinh (lộ giới 60m) và đường Nguyễn Tất Thành sầm uất (lộ giới 27m). Đặc biệt, từ vị trí dự án, cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến Cửa khẩu quốc tế Hoa Lư thông qua trục Quốc lộ 13.

Uy tín của chủ đầu tư đảm bảo cho sự tăng trưởng của Khu đô thị Diamond City - Ảnh 1.