Tuấn không chọn căn nhà, Tuấn chọn một không gian sống hạnh phúc

Sau show diễn Veston và những tập phát sóng đầu tiên của The Master of Living Show, cho dù ở bất kì vai trò nào, hình ảnh mà ca sĩ Hà Anh Tuấn mang lại cho người xem luôn là một nét lịch lãm, tinh tế và đầy nghệ thuật.

Xin chào Hà Anh Tuấn, trước tiên xin chúc mừng anh và ekip đã hoàn thành live concert Veston. Tuấn đã khóc, đã cười trên sân khấu ngày hôm đó, anh có thể chia sẻ lại một chút cảm nhận được không?

Đến tận bây giờ, Tuấn vẫn nghĩ rằng “The Veston Concert” là một sự may mắn quá lớn với mình. Tuấn hay đùa rằng mình được trời thương, khán giả yêu và cuộc sống thì đối đãi tốt. 02 đêm concert đầu tháng 04 sẽ còn ghi dấu mãi trong ký ức của Tuấn như một câu chuyện hay, giàu cảm xúc và cảm hứng sống. Được đứng hát cùng hàng vạn khán giả của mình giữa cái lạnh mùa xuân của Đà Lạt, dùng âm nhạc để cầu chúc cho nhau sự bình yên giữa những đổi thay khó đoán định của cuộc đời, đó là một điều kì diệu! Quan trọng nhất, khi chia tay nhau, Tuấn đã hẹn khán giả cho lần gặp mặt tiếp theo, đông đủ hơn, mạnh khoẻ hơn, bình an hơn. Sức mạnh từ âm nhạc, sự sẻ chia mà chúng ta trao tặng nhau cũng chỉ để đạt được mục đích đó.

Tuấn không chọn căn nhà, Tuấn chọn một không gian sống hạnh phúc - Ảnh 1.