The Ambi – Khu tổ hợp hiện đại sầm uất mang phong cách sống mới

Khu tổ hợp sôi động và đa tiện ích

Là một phần của Đại đô thị Ngôi Sao – Stella Mega City, phân khu Ánh Sáng The Ambi sẽ mang đến một không gian sống thư giãn, giải trí vô cùng tuyệt vời và thuận tiện dành cho cư dân của phân khu và những cư dân lân cận. Được lấy cảm hứng về một cuộc sống tươi sáng đa sắc màu, KITA Group đã đầu tư tập trung phát triển những hạng mục tiện ích và cảnh quan kết hợp với công nghệ chiếu sáng công trình tạo ra những điểm nhấn đặc biệt cho phân khu như: Cổng Ánh Sáng, Đại Lộ Ánh Sáng, Hồ Ánh Sáng…

Phân khu được thiết kế và quy hoạch theo ý tưởng phân khu đa tiện ích, nhộn nhịp và sôi động với các tiện nghi dịch vụ thương mại phục vụ tối đa cho nhu cầu sinh hoạt, ẩm thực, giải trí, giáo dục của cư dân. Một khu tổ hợp hiện đại sầm uất mang phong cách sống mới, cân bằng nhịp sống hiện đại của phố thị sôi động và những khoảnh khắc yên bình riêng tư của cuộc sống. Xuất hiện lần đầu tiên tại Đại đô thị Ngôi Sao, phân khu Ánh Sáng – The Ambi hứa hẹn mang đến những trải nghiệm độc đáo, mới lạ cho cư dân và khách tham quan.

Trải nghiệm những tác phẩm nghệ thuật ánh sáng

Để nâng tầm trải nghiệm sống đẳng cấp, tinh tế và đa cảm xúc cho cư dân, The Ambi chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết thiết kế ánh sáng ở mỗi khu vực.

Ngay từ lối vào cư dân và du khách sẽ cảm nhận được “đặc quyền” thượng lưu mà chủ đầu tư dành riêng cho bất kỳ ai đến với The Ambi. Lối vào ấn tượng với cổng ánh sáng nguy nga tráng lệ sẽ dẫn lối cư dân bước vào thế giới êm dịu, thư thái và chan hoà ánh sáng. Lạc bước vào sâu bên trong, cư dân sẽ được chiêm ngưỡng những “vũ điệu ánh sáng” sinh động dọc hai bên đại lộ, nơi ngập tràn ánh sáng từ những trụ đèn, khối kiến trúc nghỉ chân hay từ chính những cửa hàng thương mại dịch vụ dọc hai bên tuyến phố chính tạo nên nét sầm uất độc đáo.

The Ambi – Khu tổ hợp hiện đại sầm uất mang phong cách sống mới - Ảnh 1.