Thăng hoa với bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu The Sailing Quy Nhơn

Cuộc trỗi dậy của BĐS hàng hiệu

Trên thực tế, đại dịch Covid đã tác động tới lối sống và hành vi lựa chọn BĐS của khách hàng, theo đó, BĐS hàng hiệu là một khái niệm được chú ý hơn cả. BĐS hàng hiệu thường được đặt tại vị trí đắc địa tại các thành phố lớn, sầm uất. Điều này tạo nên sự cộng hưởng, gia tăng giá trị cho dự án. Xét ở góc độ đầu tư, việc sở hữu một căn hộ hàng hiệu là lựa chọn thông minh với những nhà đầu tư am hiểu thị trường và có tầm nhìn dài hạn.

Bên cạnh đó, giá trị khác biệt của căn hộ hàng hiệu nằm ở sự chuyên nghiệp, danh tiếng và uy tín của thương hiệu quốc tế. Đây cũng là yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo giá trị tích luỹ, kích thích việc đầu tư sinh lời. Sự góp mặt của thương hiệu vận hành danh tiếng sẽ đảm bảo tiện ích đa dạng, dịch vụ đặc quyền được cá nhân hóa. Ở một góc nhìn khác, BĐS nghỉ dưỡng hàng hiệu mang đến một ngôi nhà thứ hai (second home) – nơi các chủ nhân sử dụng cho mục đích nghỉ dưỡng và khai thác kinh doanh từ việc cho thuê.

Bằng sự tỉ mỉ trong thiết kế, nét tinh tế trong việc phát triển sản phẩm để chinh phục sự khắt khe của khách hàng nhằm kiến tạo nên những sản phẩm khác biệt và tận hưởng trải nghiệm du lịch đẳng cấp quốc tế – bất động sản nghỉ dưỡng hàng hiệu chính là dòng sản phẩm xứng tầm cho những trải nghiệm thượng lưu.

Trải nghiệm thương hiệu Wyndham với bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu The Sailing Quy Nhơn

Trong phân khúc BĐS hàng hiệu, Quy Nhơn đang chứng tỏ là thị trường có sự trỗi dậy mạnh mẽ khi tạo sức bật với các dự án được quản lý vận hành hoặc mang thương hiệu quốc tế, trong đó phải kể đến dự án The Sailing Quy Nhơn được quản lý vận hành bởi Wyndham.

Tọa lạc tại trung tâm thành phố Quy Nhơn với 3 mặt tiền tại các mặt đường lớn sầm uất, The Sailing được nâng tầm giá trị khi được quản lý, vận hành bởi Wyndham. Bên cạnh bề dày kinh nghiệm, năng lực vận hành chuyên nghiệp, Wyndham còn có sẵn nguồn khách dồi dào và trung thành trên toàn cầu. Điều này trở thành một yếu tố bảo chứng quan trọng cho mức doanh thu ổn định và lợi tức hấp dẫn của The Sailing Quy Nhơn.

Là dự án cao nhất khu vực tại thời điểm hiện tại với 41 tầng cùng quy mô ấn tượng với bộ sưu tập hàng hiệu đẳng cấp, The Sailing tạo nên cộng đồng cư dân tinh hoa, mở ra không gian sống thượng lưu trọn vẹn từng khoảnh khắc, mang đến cho khu vực trung tâm của thành phố Quy Nhơn một nhịp sống phồn vinh sôi động với chuẩn sống quốc tế đẳng cấp.

Thăng hoa với bộ sưu tập căn hộ hàng hiệu The Sailing Quy Nhơn - Ảnh 1.