Tập đoàn Khải Hoàn Land ký kết hợp tác phát triển dự án Sunset Sanato

Sự kiện ký kết hợp tác diễn ra vào ngày 17/1 vừa qua, Tập đoàn Khải Hoàn Land sẽ cùng Tâm Vàng Capital phát triển và phân phối độc quyền dự án Sunset Sanato giai đoạn 2 – Phân khu Seladon Boutique Hotel của chủ đầu tư Công ty cổ phần 99 Núi. Sự kiện diễn ra tại Phú Quốc với sự tham dự của lãnh đạo các đơn vị. Với hợp đồng hợp tác chiến lược đã được ký kết, Tập đoàn Khải Hoàn Land và Tâm Vàng Capital sẽ phối hợp xây dựng, triển khai chiến lược bài bản, lâu dài và đồng bộ để phát triển và phân phối độc quyền dự án Sunset Sanato giai đoạn 2 là phân khu Seladon Boutique Hotel.

Công ty cổ phần 99 Núi (99Mountains) hoạt động mạnh trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, một trong những nhà đầu tư tiên phong, uy tín góp phần phát triển vùng đất mới đầy tiềm năng Phú Quốc và đóng góp cho sự tăng trưởng của thị trường bất động sản cả nước, nổi bật là dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng Sunset Sanato tại Bắc Bãi Trường, xã Dương Tơ, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Trong khi đó, Tâm Vàng Capital là một trong những công ty có tiềm lực kinh tế vững mạnh, đơn vị đã đồng hành phát triển dự án Sunset Sanato từ những ngày đầu.

Là Nhà Phát triển dự án và phân phối bất động sản hàng đầu trên thị trường bất động sản, Tập đoàn Khải Hoàn Land là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu danh tiếng như Vinhomes, Vinpearl, Masterise Homes, Keppel Land, GS E&C, CapitaLand, T&T… nổi bật với các dự án hợp tác phát triển, phân phối nhà ở, căn hộ, các tòa nhà văn phòng, khu trung tâm thương mại – dịch vụ và đặc biệt là kinh nghiệm phân phối biệt thự nghỉ dưỡng, khu du lịch sinh thái, khu vui chơi giải trí như: Grand World Phú Quốc, Shop Vinwonders Phú Quốc, The Ocean Villas Quy Nhơn, Vinpearl Empire Condotel Nha Trang, Vinpearl VinOasis Nha Trang,… với nhiều thành tích bán hàng ấn tượng.

Hơn hết, Tập đoàn Khải Hoàn Land còn sở hữu hệ thống phân phối gần 40 chi nhánh quy mô tập trung trải dài từ Nam ra Bắc và hơn 5.300 K.I.S – Khai Hoan Land Investment Specialist – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản chuyên nghiệp và bản lĩnh. Được biết, dự án Sunset Sanato giai đoạn 2 – Phân khu Seladon Boutique Hotel sẽ được Tập đoàn Khải Hoàn Land phát triển và phân phối độc quyền thông qua ứng dụng trực tuyến là Cộng Đồng Môi Giới. Khách hàng trên mọi miền đất nước sẽ dễ dàng tiếp cận với dự án nhờ các tính năng thông minh của ứng dụng cũng như được đội ngũ K.I.S hỗ trợ tư vấn 24/24 mọi lúc mọi nơi.

Kết hợp hiệu quả của đội ngũ K.I.S – Chuyên gia quản lý đầu tư bất động sản và công nghệ bán hàng trực tuyến hiện đại, Tập đoàn Khải Hoàn Land hứa hẹn sẽ có thêm nhiều lợi thế để nhanh chóng hoàn thành các mục tiêu đề ra, bứt phá doanh thu – lợi nhuận trong thời gian tới với dự án Sunset Sanato giai đoạn 2 – Phân khu Seladon Boutique Hotel, hướng tới hợp tác phát triển và phân phối hàng loạt các dự án được hình thành trong tương lai.

Tập đoàn Khải Hoàn Land ký kết hợp tác phát triển dự án Sunset Sanato - Ảnh 1.