Sức hút cho bất động sản đầu tư tại Phú Mỹ

Đãi cát tìm vàng khu vực Bà Rịa – Vũng Tàu

Bà Rịa – Vũng Tàu là khu vực các nhà đầu tư đang nhắm đến trong thời điểm hiện tại bởi sự “rót vốn” cho hạ tầng, xã hội, khu công nghiệp và văn hoá. Nghiên cứu cho biết đến năm 2023, thị trường phía Đông TP HCM sẽ đón 19.000 sản phẩm mới, trong đó, các đô thị vệ tinh chiếm hơn 50%, với tâm điểm tại Đồng Nai và Bà Rịa Vũng Tàu. Tỉnh còn đang đẩy mạnh thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đổ về đầu tư công nghiệp, du lịch và bất động sản. Với sức nóng của thị trường, nhà đầu tư ngày càng có xu hướng “xuống tiền” với khu vực này. Tuy nhiên, giữa quỹ đất rộng lớn thì đâu là điểm “dừng chân” lý tưởng của họ. 

Bất động sản Bà Rịa – Vũng Tàu có thể kể đến những nơi phát triển du lịch, liền kề khu công nghiệp, khu cảng biển… Đặc biệt, có thể kể đến loại hình đất nền trên nền tảng cơ sở hạ tầng đang phát triển, nhà đầu tư chuyên nghiệp luôn săn tìm nhằm “vớt đáy” thị trường.

Sự lựa chọn đầu tư thông thái

Trên thị trường rộng lớn, vô vàn dự án được mở rộng thu hút nhà đầu tư tham gia, tuy nhiên để đáp ứng đủ các yếu tố tiên quyết cho đầu tư chuyên nghiệp là vô cùng ít. Điển hình, trên trục đường Hùng Vương, song song với quốc lộ 51A, dự án Ario Park View đang được phát triển dựa trên những tiêu chí khắt khe ấy. 

Sức hút cho bất động sản đầu tư tại Phú Mỹ - Ảnh 1.