Sống ở căn hộ cao cấp – xu hướng mới của người trẻ tại Hạ Long

Trước những biến đổi xấu của môi trường và khí hậu, thế hệ trẻ nhanh chóng tiếp cận với tư duy mới về lối sống xanh, giữa cuộc sống hiện đại và tiện nghi. Căn hộ thông minh, tiện ích nội khu hiện đại đầy đủ, diện tích nhỏ gọn cùng chi phí hợp lý đang trở thành lựa chọn ưu tiên của nhóm khách hàng này.

Dự án có tiện ích hiện đại, đồng bộ

Theo khảo sát, nhóm đối tượng dưới 40 tuổi là những người có nhu cầu nhà ở cao nhất, họ muốn có một không gian riêng tư để thư giãn và yên tĩnh sau những áp lực của công việc. Hơn nữa, nhịp sống gấp gáp của người trẻ khiến họ mong muốn lựa chọn được không gian sống có vị trí thuận lợi, dễ dàng kết nối, nhanh chóng di chuyển đến các địa điểm trung tâm – nơi có hoạt động làm ăn, kinh doanh sôi động. Đồng thời mọi thành viên trong gia đình có cơ hội tiếp cận và sử dụng dịch vụ công cộng chất lượng cao cùng dịch vụ văn hoá, giải trí phong phú.

Tọa lạc tại vị trí trung tâm mới của Tp.Hạ Long, trên trục đường Trần Thái Tông, The Ruby Hạ Long do MBLand phát triển sớm “được lòng” đông đảo khách hàng trẻ khi sở hữu vị trí kết nối thuận tiện đến các điểm quan trọng trong nội đô của thành phố như khu hành chính, chợ Hạ Long, cầu Bãi Cháy… hay nhanh chóng đi đến các tỉnh lân cận thông qua cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, sân bay Cát Bi, sân bay Vân Đồn; hoặc qua trục giao thông cầu Bãi Cháy với quốc lộ 18 đi các tỉnh Hải Dương, Hải Phòng.

Dự án đáp ứng được yêu cầu của người trẻ về cuộc sống “một bước chân, ngàn tiện ích”. Bước chân ra khỏi cửa, cư dân tại The Ruby Hạ Long tiếp cận với một loạt tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu từ giáo dục, mua sắm, vui chơi và hưởng trọn bầu không khí thoáng đãng với những mảng xanh được phân bổ xen kẽ, nhằm hưởng thụ một cuộc sống trong lành, sinh thái.

Với nhịp sống bận rộn của xã hội hiện đại, người trẻ mong muốn được tận hưởng một đời sống tinh thần phong phú ngay xung quanh khu vực mình sống, thay vì di chuyển giữa các địa điểm ở cách xa nhau, vừa mất nhiều thời gian, lại phải đối mặt với vấn đề giao thông, khói bụi ô nhiễm. Đó là lý do, tại nội khu The Ruby Hạ Long, đơn vị phát triển dự án MBLand đã đầu tư hơn 45 tiện ích hiện đại, đồng bộ. Tại đây, cộng đồng được hưởng các tiện ích thiết thực, đa dạng và rất đẳng cấp như: bể bơi vô cực tràn bờ tầm nhìn chân mây, bể bơi bốn mùa trong nhà, sky garden, đài thiên văn tiên phong tại Hạ Long và đặc quyền cho cư dân, bãi đỗ xe thông minh hay khu vui chơi dành cho trẻ em giúp các bé được thỏa sức vui chơi an toàn.

Sống ở căn hộ cao cấp – xu hướng mới của người trẻ tại Hạ Long - Ảnh 1.