Sở hữu biệt thự hướng vịnh: cơ hội vàng đầu tư cuối năm

Ưu điểm vượt trội

Nằm trong lòng quần thể FLC Halong Bay Golf Club & Luxury Resort (FLC Hạ Long), FLC Grand Villa Halong bao gồm 364 căn biệt thự đạt tiêu chuẩn 5 sao chia thành 3 phân khu: Phoenix Hill, Royal Park và Crown Village. Trong đó, dãy biệt thự tại phân khu Phoenix Hill về cơ bản đã hoàn thiện xây dựng, tiến hành bàn giao cho khách và vận hành cho thuê.

Ngay từ giai đoạn ra mắt, dự án đã thu hút thị trường bất động sản miền Bắc dù là “sản phẩm đặc biệt” không dành cho số đông. Tính đến thời điểm này, hơn 200 căn biệt thự đã tìm thấy chủ nhân, dự báo nhịp độ giao dịch sẽ còn sôi động hơn nữa khi quỹ căn hiện tại không còn nhiều.

Đặc biệt, cơ hội sở hữu những sản phẩm đặc biệt này sẽ càng trở nên hấp dẫn khi đơn vị phân phối đang giới thiệu chính sách áp dụng duy nhất trong tháng 12. Cụ thể, nhà đầu tư sẽ nhận được ưu đãi lên tới 20% tổng giá trị tiền đất, hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên tới 65% giá trị căn hộ với ân hạn gốc lãi trong vòng 18 tháng.

Về pháp lý, các căn biệt thự được bàn giao cho khách hàng đều đã có sổ đỏ, giúp gia chủ an tâm đầu tư nhờ tính pháp lý rõ ràng. Đồng thời, dự án đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện cơ sở hạ tầng và phần thô của biệt thự, sẵn sàng chào đón những chủ nhân tương lai.

Biệt thự đồi thu trọn kỳ quan

Là điểm nhấn của quần thể FLC Hạ Long, FLC Grand Villa Halong nằm trải dọc theo triền đồi Văn Nghệ ở độ cao 100m so với mực nước biển, đem đến biệt thự nghỉ dưỡng hội tụ cùng lúc cả vị trí trên cao và tầm nhìn đắt giá.

Sở hữu biệt thự hướng vịnh: cơ hội vàng đầu tư cuối năm - Ảnh 1.