Rose Town bàn giao tòa căn hộ thứ 2 và mở bán đợt cuối tòa DV04

Theo thông tin từ Chủ đầu tư, thực hiện đúng tiến độ cam kết về thi công và bàn giao, trong tuần cuối cùng của tháng 12, đơn vị này sẽ chính thức bàn giao những căn hộ đầu tiên của tòa DV03 tới các khách hàng. Hệ thống tiện ích, cảnh quan nội khu cũng đang được cấp tốc hoàn thành để đưa vào hoạt động khi cư dân chuyển về sinh sống. Đến thời điểm bàn giao 100% các căn hộ tòa này đã có chủ sở hữu.

Dù bị ảnh hưởng không nhỏ bởi đại dịch Covid-19 nhưng tòa căn hộ DV03 vẫn được hoàn thiện theo tiêu chuẩn, chất lượng và tiến độ đã thông báo với khách hàng. Đại diện Chủ đầu tư – liên danh Promexco và Xuân Mai Corp chia sẻ, đây là dấu mốc quan trọng của dự án, thể hiện uy tín của dự án và của Chủ đầu tư trên thị trường bất động sản.

Bên cạnh việc bàn giao tòa căn hộ thứ 2, Chủ đầu tư cho biết: ngày 29/12/2021 dự án cũng sẽ cất nóc tòa căn hộ thứ 03 – tòa DV04. Tổng thầu thi công EPC Xuân Mai Corp. vẫn luôn tuân thủ nguyên tắc phòng dịch, tập trung mọi nguồn lực thi công ngày đêm để đảm bảo tiến độ. Tòa căn hộ này dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào Quý II năm tới.

Rose Town bàn giao tòa căn hộ thứ 2 và mở bán đợt cuối tòa DV04 - Ảnh 1.