Premium Ocean Villas – Thiên đường nghỉ dưỡng bốn mùa bên vịnh Lan Hạ

Từ những ngày đầu được khởi công xây dựng cho đến khi đi vào hoạt động, Flamingo Cát Bà vẫn không ngừng mang đến những giá trị mới cho du lịch đảo Ngọc. Vịnh Lan Hạ không chỉ thức giấc và tỏa sáng với vẻ đẹp lộng lẫy mà còn đem đến sự thay đổi toàn bộ về diện mạo du lịch của Cát Bà nói riêng và Hải Phòng, miền Bắc nói chung.

Nối tiếp những câu chuyện mang hương rừng sắc biển của vịnh và phong cách nghỉ dưỡng cao cấp, Flamingo Cát Bà tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm mới, Premium Ocean Villas, những căn biệt thự “nghỉ dưỡng xanh” trên đỉnh Vịnh Lan Hạ với số lượng hữu hạn.

Chất sống Living Nature, tầm view độc đáo

Thư giãn giữa miền thiên nhiên biệt lập và tận hưởng view vịnh Lan Hạ đẹp bậc nhất hành tinh là trải nghiệm chỉ có thể tìm thấy tại Premium Ocean Villas. Bên cạnh các tiêu chuẩn về kiến trúc, chất lượng xây dựng cao cấp, những căn biệt thự này được tính toán đặt tại những vị trí đắt giá, bao phủ bởi không gian xanh và tầm nhìn panorama đắt giá cho các chủ nhân.

Tại Premium Ocean Villas, con người được kết nối cùng thiên nhiên từ nhiều góc độ. Các căn biệt thự trên cao có mật độ cây xanh lớn, giúp tạo nên lớp vi cản nắng – bụi, giảm ồn và bức xạ mặt trời, giúp điều hòa khí hậu tự nhiên, đông ấm, hè mát. Không chỉ có biển và núi, vẻ đẹp nơi đây còn được tô sắc bởi hàng ngàn vườn hoa treo được bố trí dọc theo ban công và chiều cao của dự án. Vị trí đắt giá, view hướng trực diện biển kết hợp với kiến trúc xanh độc đáo, tổng thể không gian Premium Ocean Villas mang lại cảm quan như đang hòa mình trọn vẹn vào thiên nhiên, tựa như một kỳ nghỉ trong khu rừng nhiệt đới, trước mặt là biển xanh, xung quanh là đại ngàn xanh, đại ngàn hoa tuyệt sắc.

Nghỉ dưỡng 4 mùa cùng thiên nhiên

Giữa không gian đẹp như tranh, Chủ đầu tư Flamingo Holding Group còn cầu kỳ bố trí hệ thống tổ hợp tiện ích bốn mùa, mang đến cho chủ nhân biệt thự trải nghiệm thư giãn, chăm sóc sức khỏe giữa miền thiên nhiên đảo ngọc Cát Bà.

Premium Ocean Villas - Thiên đường nghỉ dưỡng bốn mùa bên vịnh Lan Hạ - Ảnh 1.