Nhà phố biển trong quần thể Thanh Long Bay hấp dẫn nhà đầu tư

Dòng tiền đổ về vùng đất ven biển đón chu kỳ tăng giá

Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 và lo ngại về nguy cơ lạm phát cao, các nhà đầu tư đang có xu hướng chuyển hóa dòng tiền sang BĐS và đây cũng kênh trú ẩn được các nhà đầu tư đánh giá là an toàn trong bối cảnh hiện tại.

Theo ghi nhận từ thị trường chứng khoán, dòng tiền đang có xu hướng chảy vào các mã BĐS khi sắc xanh của thị trường tiếp tục được hậu thuẫn bởi các cổ phiếu ngành BĐS. Với tình hình thực tế này, các chuyên gia trong ngành cũng nhận định rằng, về trung và dài hạn, cổ phiếu BĐS có thể tiếp tục làm chủ dòng tiền khi được nhận định sẽ là kênh hút dòng tiền đầu tư.

Trong xu hướng đầu tư, các nhà đầu tư đang tìm kiếm BĐS vùng vệ tinh còn nhiều dư địa tăng giá và nhiều tiềm năng. Một khảo sát của Vhome cho thấy, hơn 70,5% nhà đầu chọn rót vốn vào địa ốc những khu vực vệ tinh vì mặt bằng giá thấp, phù hợp khả năng tài chính và tiềm năng tăng giá tốt. Hơn 11% người lựa chọn khu vực này bởi những yếu tố hạ tầng địa phương được cải thiện.

Chính vì thế, trong những năm gần đây, BĐS vùng vệ tinh như khu vực Kê Gà (Bình Thuận) nổi lên là “mảnh đất màu mỡ” được các nhà đầu tư săn đón. So với các thị trường kỳ cựu như Nha Trang, Phú Quốc, Đà Nẵng… thì mặt bằng giá đất của Kê Gà vẫn còn tương đối thấp, bằng 1/5 giá các thị trường kể trên. Trong khi, khu vực này hiện đang sở hữu nhiều lợi thế để phát triển du lịch biển như số ngày nắng trong năm nhiều, bãi biển đẹp hoang sơ – thuộc Top 10 bãi biển đẹp châu Á, thiên nhiên trong lành mát mẻ vùng duyên hải và đặc biệt là tâm điểm hưởng lợi từ loạt hạ tầng trọng điểm của Bình Thuận như: Cao tốc Dầu Giây – Phan Thiết, sân bay Phan Thiết, sân Bay Long Thành (cách Kê Gà 30 phút di chuyển) và tuyến đường ven biển ĐT.719 đồng loạt đi vào hoạt động giai đoạn 2022 – 2023.

Khi cao tốc, sân bay hoàn thiện, du khách TP.HCM đến Kê Gà chỉ mất chỉ mất 1,5 giờ di chuyển và du khách khắp các địa phương khách hay quốc tế có thể dễ dàng tiếp cận Kê Gà, tạo đà tăng trưởng cho ngành du lịch và gia tăng giá trị của BĐS nơi đây. Chính vì thế, BĐS nghỉ dưỡng bên trong các quần thể ‘All-in-one” tiêu biểu như Thanh Long Bay (Kê Gà, Bình Thuận) trở thành kênh đầu tư sinh lời trong dài hạn được các nhà đầu tư nhắm đến.

Nhà phố biển bên trong khu đô thị đa tiện ích tại Kê Gà: Đầu tư là sinh lời ngay!

Siêu quần thể Thanh Long Bay quy mô 90ha trải dọc gần 2km đường bờ biển, hứa hẹn sẽ đón hơn 30.000 lượt du khách/ ngày, nhờ quy tụ hàng ngàn tiện ích đỉnh cao: Cầu Ngân Hà, vòng xoay Ánh Trăng, khu quảng trường biển rộng 3ha, trung tâm ẩm thực – mua sắm – giải trí về đêm, khu Hola beach, khu cắm trại Glamping, bến du thuyền có sức chứa lên đến 150 chỗ đậu…. Cùng với đó, đây còn là trung tâm thể thao biển tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại Việt Nam với đa dạng các bộ môn thể thao trải nghiệm.

Với lợi thế tọa lạc bên trong khu đô thị Thanh Long Bay, các nhà phố The Song, The Sound có thể đưa vào khai thác sinh lời quanh năm nhờ lượng khách ổn định và thường xuyên. Chưa kể, Kê Gà có khí hậu nắng ấm quanh năm, lý tưởng là điểm đến du lịch, nghỉ dưỡng và thể thao biển hay trở thành điểm đến tránh rét phù hợp với du khách miền Bắc và du khách quốc tế.

Nhà phố biển trong quần thể Thanh Long Bay hấp dẫn nhà đầu tư - Ảnh 1.