Ngày đầu tiên Tp.HCM nới giãn cách, môi giới BĐS Tp.Thủ Đức mất ngủ, hồi hộp mong trời sáng để dẫn khách đi xem đất sau gần 4 tháng “ngủ đông”

“Em hồi hộp kinh khủng chị ạ. Cả đêm trước ngày giãn cách, em cứ bồn chồn, khó ngủ. 4 giờ sáng em đã dậy để chuẩn bị hành trang, chờ giờ xuất phát. Chưa bao giờ trong nghề môi giới, em lại có cảm giác hồi hộp như ngày hôm nay”, Lê Công Bằng chia sẻ tâm trạng khi ngày đầu tiên đi làm.

Được biết, đây cũng là ngày mà Bằng dẫn khách đầu tư đi xem lô đất tại Tp.Thủ Đức (Tp.HCM) sau nhiều lần chờ đợi hết giãn cách.

Khi được hỏi tâm trạng ngày đầu tiên nới lỏng giãn cách đã có khách đi xem đất, anh Bằng cho hay, em thấy rất vui và giống như là kỉ niệm đặc biệt trong nghề. “Sáng tới văn phòng của mấy anh em để “xông đất” rồi dẫn khách đi xem, cảm giác cứ lâng lâng như ngày đầu tiên đi làm môi giới BĐS và chốt được giao dịch đầu tiên ấy, vui và sung sướng lắm chị…”, Bằng bộc bạch.

Ngày đầu tiên Tp.HCM nới giãn cách, môi giới BĐS Tp.Thủ Đức mất ngủ, hồi hộp mong trời sáng để dẫn khách đi xem đất sau gần 4 tháng “ngủ đông” - Ảnh 1.