Masteri Centre Point ra mắt khu thể thao thực tế ảo Virtual Sports

Masteri Centre Point lần đầu giới thiệu Khu thể thao thực tế ảo hiện đại

Với Masterise Homes – nhà phát triển này đã nắm bắt dòng chảy của thời đại công nghệ hoá để đưa “Khu thể thao thực tế ảo – Virtual Sports” trở thành một trải nghiệm độc đáo cho khách hàng tại nhà mẫu Masteri Centre Point và trong tương lai ngay tại khuôn viên dự án.

Dưới ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, yêu cầu một không gian sống “tất cả trong một” của người dân ngày càng cao, đáp ứng mọi nhu cầu “sinh sống – làm việc – thụ hưởng” một cách tốt nhất. Điều này được thấy rõ qua cách Masterise Homes đầu tư cho mô hình thể thao thực tế ảo một cách bài bản, nhằm góp phần gia tăng trải nghiệm sống – giải trí thiết thực cho cư dân.

Mô hình thể thao thực tế ảo sử dụng công nghệ tiên tiến để mô phỏng một cách chân thực nhất về những bộ môn thể thao có ngoài đời thật dưới dạng 3D. Khu thể thao thực tế ảo với nhiều tính năng hiện đại, bao gồm cụm phòng “thể thao thực tế ảo” với 32 bộ môn thể thao khác nhau và “sân Golf thực tế ảo” dành riêng cho những người yêu Golf được bố trí tiện nghi và hiện đại.

Hiện tại, phòng trải nghiệm bộ môn Golf thực tế ảo tại nhà mẫu Masteri Centre Point đã sẵn sàng đón tiếp các khách hàng tham quan và trải nghiệm. Trong không gian được thiết kế chuyên biệt, khách hàng được thử thách với hệ thống thiết bị mô phỏng Golf siêu thực tế đầu tiên trên thế giới đạt chứng nhận PGA (Hiệp hội chơi Golf chuyên nghiệp), thiết kế địa hình đa dạng cho phép khách hàng có thể tự do khám phá.

Thông qua giải pháp mô phỏng một sân golf hiện đại, “Sân Golf thực tế ảo” tại nhà mẫu Masteri Centre Point mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho những người đam mê môn thể thao quý tộc. Đặc biệt, Masteri Centre Point cũng trang bị trọn bộ dụng cụ Golf cao cấp và chuyên nghiệp nhất, thảm cỏ nhân tạo chất lượng cao mang đến cảm giác thật như đang đứng trên một sân golf thực tế ngoài trời. Bằng công nghệ Golf 3D tiên tiến, người tham gia trải nghiệm có thể chọn khung cảnh, địa hình và thời tiết khác nhau tùy thích, có thể chọn nhiều chế độ chơi và chức năng luyện tập riêng biệt. Cùng với camera cảm biến kép tốc độ cao được trang bị giúp khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với độ chính xác như thật.

Bên cạnh đó, Masterise Homes còn tiến hành tổ chức các buổi huấn luyện chuyên nghiệp cho đội ngũ kinh doanh và chăm sóc khách hàng về cách vận hành để giới thiệu đến khách tham quan, đảm bảo các trải nghiệm mượt mà và ấn tượng ngay từ lần đầu tiên đến nhà mẫu.

Ứng dụng công nghệ đa chiều tại nhà mẫu Masteri Centre Point

Nhà mẫu Masteri Centre Point áp dụng những công nghệ thông minh, hiện đại bậc nhất cùng cách bố trí không gian tham quan hài hoà sẽ đem tới trải nghiệm độc đáo, ấn tượng. Dự án với hai sa bàn 3D thiết kế tinh xảo và sắc nét được bố trí ngay tại sảnh đón để khách có thể cảm nhận rõ hơn về quy mô của dự án cũng như dễ dàng trải nghiệm khu tiện ích, cảnh quan trong toàn đô thị.

Masteri Centre Point ra mắt khu thể thao thực tế ảo Virtual Sports - Ảnh 1.