Mãn nhãn với diện mạo thực tế của khu đô thị đáng sống Sun Grand City Feria

Bãi Cháy bừng sức sống

“Chỉ hơn 2 tháng chưa quay lại mà cảnh quan dự án đã thay đổi rất nhiều. Từ ngày đầu tiên nhìn ảnh phối cảnh của Sun Grand City Feria tôi đã bị chinh phục bởi kiến trúc Tây Ban Nha Địa Trung Hải phóng khoáng. Nhưng khi thực sự đứng giữa những dãy phố xanh trắng lịch lãm, tận hưởng làn gió biển tươi mát từ vịnh Hạ Long, tôi như được sống lại khoảng thời gian từng du ngoạn tới các vùng biển Địa Trung Hải quyến rũ. Biệt thự Sun Grand City Feria chính là món quà vợ chồng tôi dành tặng gia đình con gái để con có thể khởi đầu cuộc sống vừa nghỉ dưỡng an yên song cũng không kém phần sôi động hấp dẫn”, chị Mai Lan, chủ sở hữu căn biệt thự song lập ở phân khu Mallorca bồi hồi chia sẻ khi chính thức nhận bàn giao căn biệt thự mơ ước.

Chỉ chưa đầy một năm sau khi ra mắt, khu đô thị sở hữu lâu dài hiếm hoi trên mặt biển Bãi Cháy – Sun Grand City Feria với 2 phân khu Mallorca và Calvia đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào vận hành. Công trường Sun Grand City Feria năm ngoái nay được thay thế bằng bóng dáng một khu đô thị tương lai tràn đầy sức sống bên bờ vịnh Hạ Long. Chất Tây Ban Nha tỏa ra từ hình mái vòm thủ công cao rộng, những ban công Juliet sắt uốn cong hay lối dẫn hành lang chạy dài bao bọc từng hiên nhà. Những hàng mái ngói đỏ đặc trưng Tây Ban Nha, ô cửa xanh thẫm màu trời lấy cảm hứng từ các ngôi nhà trên đảo Santorini… nổi bật trên nước sơn trắng như tấm áo bao bọc lấy cả căn biệt thự lộng lẫy, tạo nên cảm xúc hứng khởi cho chủ nhân khi trực tiếp ngắm nhìn chốn nghỉ bình yên của mình.

Không chỉ mãn nhãn trước hình ảnh thực tế của các căn biệt thự lộng lẫy bên Vịnh di sản, chủ nhân Sun Grand City Feria còn có những xúc cảm tuyệt vời khi trải nghiệm công viên Victoria đã hoàn thiện. Sự kiện khai trương công viên Victoria – cũng là không gian quảng trường lớn nhất KĐT đã thết đãi cư dân Sun Grand City Feria bằng sân khấu âm nhạc lãng mạn với tiệc canape cùng những hoạt động đường phố như biểu diễn xiếc, quầy hàng ẩm thực… Điều này cũng minh chứng cho nỗ lực của nhà phát triển bất động sản Sun Property (thành viên của Sun Group) khi kiến tạo công viên Victoria trở thành tâm điểm sự kiện của toàn khu đô thị, nơi dự kiến sẽ diễn những lễ hội sôi động dành riêng cho cộng đồng Sun Grand City Feria.

Mãn nhãn với diện mạo thực tế của khu đô thị đáng sống Sun Grand City Feria - Ảnh 1.