Khám phá đặc quyền nghỉ dưỡng đậm “chất” Mỹ tại dự án The Miami phía Tây Hà Nội

Nếu bạn mong muốn tận hưởng một kỳ nghỉ dưỡng cao cấp dài hạn nhưng dịch bệnh không cho phép hay công việc bận rộn cản chân không thể sắp xếp được – đó là lúc bạn cần một kỳ nghỉ dưỡng tại chỗ (staycation), để thấy trải nghiệm du lịch ngay bên thềm nhà như tại The Miami tuyệt vời đến nhường nào.

Nghỉ dưỡng 3 Không đậm “chất” Mỹ mỗi ngày

Được nâng cấp toàn diện và đổi tên từ phân khu The Grand Sapphire, đúng như tên gọi mới – The Miami lấy cảm hứng từ cuộc sống tại thủ phủ nghỉ dưỡng Miami của xứ sở cờ hoa, hứa hẹn mang tới “thiên đường nhiệt đới” giữa lòng Thủ đô. Và, kỳ nghỉ dưỡng… 3 không: Không kế hoạch trước, không di chuyển và không mất chi phí sẽ là trải nghiệm đặc quyền dành cho cư dân The Miami.

Tại The Miami, cư dân sẽ được trải nghiệm hồ bơi ngoài trời rộng hơn 1.000m2 với những hàng cọ Mỹ, chà là mang đặc trưng của miền nhiệt đới Miami. Sải mình trong làn nước mát lạnh của bể bơi 30 – 60 phút sẽ tạo ra điều kỳ diệu cho cơ thể, điều mà mọi cư dân The Miami có thể thực hiện mỗi ngày.

Sự sôi động, khoẻ khoắn từ thành phố biển cũng được Vinhomes tái hiện ngay trong nội khu The Miami bằng hệ thống liên hoàn 9 sân thể thao, từ bóng chuyền, bóng rổ tới tennis, cầu lông hay khu gym ngoài trời. Sáng sáng, thử sức đôi set cầu lông hay tennis là bạn đã có một khởi đầu ngày mới đầy năng lượng và hứng khởi.

Không chỉ giúp từng cá nhân được thỏa sức với những trải nghiệm nghỉ dưỡng không giới hạn, điều tuyệt vời nhất tại The Miami là tạo ra không gian để mọi thành viên trong gia đình có thể quây quần bên bữa tiệc BBQ đầm ấm, hay cùng thả bộ hít thở không khí trong lành trong công viên nội khu xinh đẹp ngay dưới chân các toà nhà.

Một bước chân chạm ngàn tiện ích

Bên cạnh phong cách sống nghỉ dưỡng đậm chất Mỹ, cư dân The Miami còn được tận hưởng cuộc sống tiện nghi đầy đủ chỉ với 5 phút – yếu tố được đặc biệt đánh giá cao trong xã hội hiện đại.

“Không ngoa nếu nói The Miami là lựa chọn tốt bậc nhất ở phía Tây Hà Nội”, anh Hoàng (30 tuổi) đã quyết định chọn The Miami là nơi an cư cho cả gia đình mình, nhận xét. Bởi theo anh, nơi đây được thừa hưởng hạ tầng, tiện ích tốt nhất từ Vinhomes Smart City.

Khám phá đặc quyền nghỉ dưỡng đậm “chất” Mỹ tại dự án The Miami phía Tây Hà Nội - Ảnh 1.