Hưng Lộc Phát chọn Đất Xanh Premium phân phối độc quyền The Peak Garden

Giá nhà tại TP HCM vẫn tiếp tục leo thang mặc cho các lệnh giãn cách. Trước đó, đại diện bộ phận Nghiên cứu Savills TP HCM cho biết có khoảng 40% số lượng dự án chung cư chào bán trên thị trường sơ cấp có giá bán leo thang giữa đợt dịch lần thứ tư. Nguồn cung khan hiếm và các giao thức giao dịch bị co bóp được cho là động lực thúc đẩy tăng giá cục bộ.

Nắm bắt nhu cầu “bắt đáy đón đỉnh” này của thị trường, mới đây chủ đầu tư Hưng Lộc Phát đã cho ra mắt dòng căn hộ cao cấp, hướng đến các gia đình đa thế hệ tại trung tâm khu đô thị Nam Sài Gòn. Hứa hẹn sẽ mang đến luồng sinh khí mới cho thị trường khu Nam nói chung và TP HCM nói riêng sau giai đoạn dài vắng bóng nguồn cung mới.

Lễ ký thỏa thuận hợp tác giữa Hưng Lộc Phát là đại diện chủ đầu tư và Đất Xanh Premium – đơn vị phân phối độc quyền dự án The Peak Garden vừa được tổ chức vào hôm 16/9, thông qua hình thức trực tuyến.

“Với tham vọng đánh thức thị trường bất động sản phía Nam và mang đến cho nhà đầu tư những lựa chọn an cư cũng như đầu tư sáng giá sau dịch bệnh, việc chọn mặt gửi vàng dự án The Peak Garden cho đối tác dày dặn kinh nghiệm như Đất Xanh Premium là hoàn toàn cần thiết”, đại diện này cho biết.

Trong vai trò đối tác phân phối độc quyền, đại diện Đất Xanh Premium chia sẻ: “Trong giai đoạn thị trường vẫn còn hạn chế các sự kiện tập trung, chúng tôi dự kiến sẽ ứng dụng các nền tảng công nghệ hàng đầu nhằm cung cấp trải nghiệm giao dịch tốt nhất, đồng thời truyền tải đến khách hàng trọn vẹn những điểm mạnh của dự án từ vị trí, quy mô, kiến trúc, tiện ích, không gian đa phương bảo vệ sức khỏe. Với số lượng hữu hạn, chúng tôi tin rằng sản phẩm sẽ được thị trường hấp thụ mạnh mẽ”.

Nhận định này của đại diện Đất Xanh Premium là hoàn toàn có cơ sở. Bởi phân khúc căn hộ cao cấp đến nay vẫn là “bức tường thành” an toàn cho dòng vốn của đa số nhà đầu tư.

The Peak Garden tọa lạc ở vị trí đắc địa của tuyến đường Nguyễn Lương Bằng nối dài, rộng 48m, 6 làn xe thông suốt. Đại lộ Nguyễn Lương Bằng không chỉ là trung điểm giao thương, trung tâm tài chính sầm uất bậc nhất Nam Sài Gòn, mà còn là mạch dẫn chính vào khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Dự án thậm chí còn hưởng lợi từ “đợt sóng” sắp tới đây, khi hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ sắp đưa vào vận hành vào cuối năm.

Hưng Lộc Phát chọn Đất Xanh Premium phân phối độc quyền The Peak Garden - Ảnh 1.