Giải mã sức hút của Shophouse KDC Ario City – mặt tiền Quốc Lộ 51

Tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu

Hiện tại, hệ thống giao thông tại TX.Phú Mỹ đã hoàn thiện với đủ cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường sắt, đường bộ, hàng không và đường thủy. Bên cạnh đó, hàng loạt dự án chiến lược kết nối thị xã Phú Mỹ với toàn khu vực đang được triển khai cấp tốc như: cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu (một phần của tuyến cao tốc xuyên Á), đường sắt Biên Hòa – Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức – Long Thành kết nối các tỉnh Đông Nam Bộ và Tây Nam Bộ, Quốc lộ 51, cầu Phước An, đường Long Sơn – Cái Mép…. Theo đánh giá của nhiều chuyên gia, trong tương lai, các khu dân cư nằm trên trục kết nối lên cao tốc sẽ mang lại giá trị lớn cho các nhà đầu tư.

Ngoài ra, việc sở hữu cảng Cái Mép – Thị Vải – cụm cảng biển nước sâu duy nhất ở Việt Nam lọt top 19 cảng biển nước sâu trên thế giới cũng chính là “đòn bẩy” giúp bất động sản Phú Mỹ, Bà Rịa – Vũng Tàu trỗi dậy, không ngừng thu hút giới đầu tư. Theo kế hoạch, Phú Mỹ cũng đang được quy hoạch toàn diện theo định hướng phát triển thành phố đô thị loại 2 gắn liền với thế mạnh công nghiệp, cảng biển vào năm 2025.

Có thể thấy, với những yếu tố trên, thị xã Phú Mỹ đã và đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư bất động sản. Nhiều dự án quy mô lớn đã triển khai và dần đi vào hoạt động. Trong đó, phải kể tới khu dân cư số 2 đô thị mới Phú Mỹ với những căn nhà phố thương mại (shophouse) Ario City mặt tiền Quốc lộ 51.

Shophouse KDC Ario City mặt tiền Quốc lộ 51 – Cơ hội dành cho đầu tư sinh lời và khai thác thương mại dịch vụ

Đã từ lâu shophouse luôn là xu hướng thịnh hành tại nhiều thành phố lớn. Bởi lẽ, mô hình này luôn mang đến cho các nhà đầu tư những giá trị thương mại kép: lãi ròng từ cho thuê hoặc trực tiếp kinh doanh và lãi gốc từ tiềm năng tăng giá đất.

Giải mã sức hút của Shophouse KDC Ario City – mặt tiền Quốc Lộ 51 - Ảnh 1.