Đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại Phú Quốc: Chuẩn như Sun Grand City New An Thoi

Sức sống mới ở An Thới, Nam Phú Quốc

Có mặt ở công viên Seta khu đô thị Sun Grand City New An Thoi, Nam Phú Quốc lúc 5h chiều mỗi ngày dễ dàng bắt gặp hình ảnh tấp nập trẻ em, thanh niên, người cao tuổi cùng nhau thư giãn, vui chơi, tập thể dục. Sải bước sang công viên Limoni cách Seta vài con phố, từng tốp bạn trẻ đang hăng say luyện tập bóng rổ trên sân thể thao hiện đại. Hình ảnh một khu đô thị rộn ràng, tràn đầy sức sống với những tiện ích hiện đại, đồng bộ đang dần hiện hữu ở An Thới, Nam đảo Ngọc.

Sự xuất hiện của Sun Grand City New An Thoi, khu đô thị đảo đầu tiên của Phú Quốc đã mang tới cho người dân Nam đảo nói riêng và Phú Quốc nói chung những trải nghiệm hiếm thấy, từ những buổi biểu diễn âm nhạc đường phố rộn ràng, đêm hội Trung thu hấp dẫn tới những đại lộ thênh thang kéo dài đến tận chân trời.

Anh Nguyễn Văn Hưng, tài xế taxi người An Thới chia sẻ, khách du lịch tới Nam đảo thời điểm này ai nấy đều ngỡ ngàng trước hình ảnh những đại lộ thênh thang như đại lộ Gateway, đại lộ New An Thoi. Rất nhiều du khách đã dừng xe lại để chụp ảnh check in, tham quan dãy phố mua sắm mẫu được chủ đầu tư xây dựng như hình mẫu vận hành cho các shophouse tương lai trong toàn khu đô thị.

Cuộc sống đa tiện ích của cư dân Sun Grand City New An Thoi

Với sứ mệnh kiến tạo nên một khu đô thị kiểu mẫu nơi cư dân được thụ hưởng trọn vẹn các giá trị về an cư, kinh doanh thương mại và giải trí, Sun Group đã biến những con đường chỉ 5 năm trước đây còn ngập rác và bùn đất thành những dãy phố khang trang, quy hoạch theo mô hình siêu khối thông minh đang áp dụng tại các thành phố lớn hiện đại trên thế giới như Barcelona.

Đô thị kiểu mẫu hàng đầu tại Phú Quốc: Chuẩn như Sun Grand City New An Thoi - Ảnh 1.