Biệt thự triệu đô ở vùng ven Sài Gòn

Những căn hộ hay biệt thự triệu đô không chỉ tập trung ở khu vực trung tâm Sài Gòn, mà có xu hướng dịch chuyển mạnh sang vùng ven. Với mức giá triệu đô một căn, chất lượng sống khép kín, loại hình này đang đánh mạnh vào túi tiền của những chủ nhân có điều kiện, cần không gian sống thoải mái, tránh khói bụi, ồn ào.

Ghi nhận cho thấy, đa số các dự án BĐS triệu đô nằm trong các khu đô thị quy mô lớn, được đầu tư tiện ích bài bản. Với phiên bản giới hạn, loại hình này chỉ vài chục căn được giới thiệu ra thị trường ở giai đoạn sau của một dự án đã hiện hữu. Dù giá cao nhưng ghi nhận sự quan tâm khá khả quan của đối tượng khác mua có điều kiện. Dường như điều họ chủ ý là giá trị sống của BĐS thay vì giá cả.

Mới đây, thị trường khu Nam Sài Gòn bất ngờ xuất hiện 39 biệt thự ven sông compound The Mizuki thuộc dự án Mizuki Park 26 héc-ta của Nam Long Group. Sau nhiều phân khu từ căn hộ đến nhà phố, biệt thự (bao gồm cả dòng căn hộ giá mềm) với mức giá khác nhau, đơn vị này tung ra dòng sản phẩm với đơn giá 60-80 tỉ đồng/căn gây bất ngờ cho thị trường BĐS vùng ven Sài Gòn. “Bộ sưu tập” hạng sang này gồm biệt thự cỡ lớn Grand Villa ven sông có diện tích từ 225 -662m2. Có thể thấy, đây là loại hình BĐS vị trí ven sông hiếm hoi còn sót lại tại khu vực Bình Chánh, Tp.HCM.

Biệt thự triệu đô ở vùng ven Sài Gòn - Ảnh 1.