CHOÁNG: Sốt xình xịch đám cưới chú rể 14 & cô dâu 13 đã có BẦU 4 THÁNG … được lắm em zai

Loading...

Chú rể trong bức ảnh mới chỉ 14 tuồi, còn cô dâu 13 tuổi. Theo người đăng tải, hai cậu bé cô bé này đã lỡ có bầu với nhau 4 tháng
Ngày 26/8, những hình ảnh đám cưới của một cặp vợ chồng còn rất trẻ, được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội, thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Chú rể trong bức ảnh mới chỉ 14 tuồi, còn cô dâu 13 tuổi.

Theo người đăng tải, hai cậu bé cô bé này đã lỡ có bầu với nhau 4 tháng. Tuy nhiên thay vì ngăn cấm, hay bắt cô bé bỏ cái thai trong bụng, hai bên gia đình đã đồng ý tiến hành hôn lễ.

Chú rể 14t cô dâu 13t . cô dâu có bầu 4 tháng nên mới cưới, đc đấy e zai, phải có trách nhiệm những gì mình đã làm. Còn hơn khối thằng bắt n.y mình đi phá

30 năm cuộc đời, lần đầu thấy 2 GÁI XINH tỏ tình, CHÁO LƯỠI đê mê ngay trên phố Tạ Hiện

Biến lớn trên Tạ Hiện, đó là màn tỏ tình đầy lãng mạn của 1 Hotgirl. Hot girl này thực sự tạo cho người yêu mình bất ngờ bằng 1 bài hát thật ngọt ngào khiến “ANH CHÀNG” hạnh phúc khôn xiết. Cho dù là hot girl, body đẹp mặt xinh…giọng hát như chim vàng oanh. Nhưng sau khi cô gái nói ra những tình cảm thầm kín của mình….thì mọi người thực sự sốc khi “ANH CHÀNG” may mắn kia đã…..

Dũng cảm đứng giữa phố đông người hát tặng người yêu của mìnhAnh gì ơi…..có bó hoa nào tặng cô ý khôngHot boy nào sẽ được lọt vào mắt xanh đây…thật là hồi hộpCô gái này sao lại đứng dậy tiến về phía hot girl vậyTrời….điều gì đang xẩy ra vậy

“Cháo Lưỡi” ngay giữa phố đông người luôn kìa.

Sau khi xem màn tỏ tình này đã có bạn bình luận như sau :”Đùa d.m đã đang chán đời vkl hôm qua đi mất con wawe cờ trận việt nam thì chớ thời tiết còn ảm đạm xám xịt như đ!t vào cuộc đời đầy gian truân của mình thì,,,,,đâu đó vẫn có những dư vị đầy tính sextoy này…,,,,,,tỏ tình cmay ạ, d.m lần đầu tiên tận mắt chứng kiến 1 cuộc tỏ tình trên phố giữa chốn đông người ,,,,chất ở cái đéo phải 1 zaj 1 bím mà là cả 2 bím chúng mày ạ.

nhìn màn tỏ tình cháo lưỡi điệu nghệ rồi nhìn lại mình đang đá lưỡi cái chân gà muối mà thấy cuộc đời mình hẩm hiu vãi lòn. gái đẹp đã ít chúng nó còn yêu nhau thế này thì đúng thật loạn cmnrr huhu,,,,,1 súng 1 lỗ đã đành nay lại 2 lỗ gạ xoạc nhau. ĐM thi xem con nào ngồi cọc gỗ giỏi hơn à hay là ngón tay con nào điêu luyện hơn huhuhu loạn loạn thật rồi,buồn lòng vkl các bạn ạ,,,,:(((”

Theo ngaynay.socqua.info

error: Content is protected !!